บรรยากาศสบายๆ กับบ้านไม้สวยกลางธรรมชาติ

พาคุณมาชมบ้านไม้สวยๆ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติของ Greenland Road Residence ซึ่งตั้งอยู่ที่แอตแลนตา ประเทศจอร์เจียกันดีค่ะ ที่พักสวยๆ แห่งนี้อยู่กลางธรรมชาติสวยที่มีต้นไม้ดอกไม้นานาพันธุ์ ดูแล้วร่มรื่น ผ่อนคลาย และสงบสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ที่พักนี้เป็นบ้านไม้ที่มีดีไซน์ ตัวบ้านตกแต่งด้วยไม้สีอ่อน ผสมผสานกับปูนสีขาว อิฐบล็อก และ หิน เป็นบ้านที่ใช้วัสดุตกแต่งให้ดูแบบสบายๆ สไตล์ธรรมชาติ แต่อยู่ในรูปลักษณ์ของบ้านแบบโมเดิร์นทันสมัย ซึ่งการตกแต่งแสนสวยนี้ก็ได้รับการตกแต่งจากบริษัท Studio One Architecture แห่งนี้นี่เองค่ะ

ภายในตัวบ้านนั้นจัดตกแต่งได้อย่างสวยงาม ประดับประดาภายในห้องต่างๆ ด้วยดอกไม้ใส่แจกันสวยๆ ให้ความสดชื่นสดใส สีสันที่ใช้ตกแต่งบ้านก็เป็นโทนสีธรรมชาติอย่างน้ำตาล ไล่เฉดสีเข้มอ่อน ให้บรรยากาศในบ้านนั้นดูอบอุ่นน่าอยู่ ตกแต่งบริเวณกำแพงภายในตัวบ้านด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างไม้ บ้างก็อิฐบล็อก เฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งภายในก็ทำจากวัสดุธรรมชาติ บ้างก็เป็นดีไซน์ร่วมสมัย ตกแต่งเข้ากันได้อย่างลงตัวดี ทำให้เรานั้นรู้สึกสบายๆ เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แม้ว่าจะอยู่ในบ้านก็ตามที แต่ขณะเดียวกันก็ครบครันด้วยความสะดวกสบาย มีประตูกระจกสามารถเลื่อนเปิดออกไปนั่งรับลมบนชานไม้ ชมวิวทิวทัศน์อย่างผ่อนคลายได้อีกด้วย สวยจริงๆ เลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะอยู่ในหรือนอกบ้าน ก็สามารถพักผ่อนไปกับบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนสงบ ทำเอารู้สึกจิตใจสงบและผ่อนคลายสุดๆ เลยทีเดียว ว่าแล้วเราไปชมบ้านสวยๆ หลังนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.