บ้านสีเทาเทาแสนอบอุ่น

วันนี้จะพาคุณมาชมไอเดียตกแต่งบ้านน่ารัก สบายๆ ของครับครัวหนึ่งกันค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ประเทศเสปน ตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทาเป็นหลัก บริเวณกำแพงทาด้วยสีเทา ตกแต่งภายในแบบร่วมผสม เติมสีสันสดใสเข้าไปเล็กน้อยในส่วนของตกแต่งต่างๆ ทำให้บ้านดูสดใสและมีชีวิตชีวาขึ้น บริเวณห้องนั่งเล่นกว้างขวาง จะมีประตูบานเลื่อนกระจกเชื่อมต่อออกไปยังบริเวณเทอร์เรซพักผ่อนด้านนอกตัวบ้าน ซึ่งเป็นพื้นไม้ระแนง มีหมอนใบใหญ่สีเทาวางอยู่สำหรับนั่งหรือนอนสบายๆ รอบๆ มีสนามหญ้าสีเขียวและต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น

นอกจากนี้ยังตกแต่งภายในแต่ละห้องแบบสบายๆ ง่ายๆ เต็มไปด้วยบรรยากาศของความสนุกสนาน เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยผสมกับสไตล์วินเทจย้อนยุค ทำให้ห้องดูมีเสน่ห์ไม่น้อย ห้องนอนทั้งของผู้ใหญ่และเด็ก ก็ตกแต่งได้สวยอาร์ตไม่น้อย สำหรับห้องเด็กๆ นั้นตกแต่งแบบสนุกสนานเข้ากับวัยน้องๆ ลูกของเจ้าของบ้านได้ดี ส่วนห้องนอนผู้ใหญ่แต่งด้วยโทนสีเทา บริเวณกำแพงติดรูปถ่ายมากมาย ดูแล้วอาร์ตดีจริงๆ เลยล่ะค่ะ เป็นบ้านที่ตกแต่งภายในแบบง่ายๆ สบายๆ แต่ดูแล้วน่าอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ ว่าแล้วเราก็ไปชมบ้านหลังนี้กันดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.