ฮาโลวีนปีนี้ มีไอเดียแต่งบ้านหรือยัง? มาแต่งบ้านผีๆ ให้เข้าเทศกาลกันเถอะ

halloween home decor ideas (7)

วันฮาโลวีนมาถึงแล้ว เทศกาลผีหลอกที่สนุกสนาน ใครยังไม่มีไอเดียแต่งบ้านให้เข้าบรรยากาศกันบ้างเอ่ย สำหรับวันนี้เราก็นำไอเดียตกแต่งบ้านต้อนรับวันฮาโลวีนมาฝาก หากบ้านไหนมีเด็กๆ ในบ้านแล้วล่ะก็ เด็กๆ อยากแต่งตัวเข้ากับเทศกาล เล่นสนุกสนาน แต่สภาพการตกแต่งภายในบ้านไม่เข้ากับเทศกาล มันก็ดูเหมือนจะขาดๆ อะไรไปบางอย่าง ดูแล้วยังเป็นฮาโลวีนที่ไม่สมบูรณ์แบบกันเท่าไหร่นะคะ แต่หากเราตกแต่งภายในบ้านให้กลายเป็นธีมฮาโลวีนด้วยแล้วล่ะก็ เชื่อเถอะค่ะ เด็กๆ ในบ้านของเราจะสนุกสนานไปกับเทศกาลนี้มากได้ยิ่งขึ้นแน่ๆ

halloween home decor ideas (7)halloween home decor ideas (6)halloween home decor ideas (1)halloween home decor ideas (2)halloween home decor ideas (5)halloween home decor ideas (3)halloween home decor ideas (10)

ว่าแล้วก็ลองไปชมไอเดียที่เรานำมาฝากกันดูนะคะ ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะตกแต่งบ้านต้อนรับฮาโลวีนอย่างไร อย่างจะอินเทรนด์ตามกระแสเทศกาลนี้กันบ้าง ก็ลองหาไอเดียกันได้ที่นี่เลยค่ะ

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.