แต่งบ้านด้วยงานถักทอมือสวยๆ ของ Melanie Porter

ทุกวันนี้เทรนด์การตกแต่งบ้านอย่างหนึ่งที่นิยมคือการตกแต่งด้วยนิตติ้งหรือโครเชต์ ซึ่งเป็นการนำงานอดิเรก งานฝีมือมาประยุกต์ตกแต่งบ้าน อีกทั้งยังเป็นการเติมเสน่ห์ความอ่อนหวาน และ ความอบอุ่นให้กับบ้านได้ดีอีกด้วยนั่นเองค่ะ

สำหรับในวันนี้เราจะพาคุณไปชมการทำของตกแต่งของ Melanie Porter ดีไซเนอร์ชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกเรื่องการใช้ความประณีตในการถักทอที่สวยงามเป็นผลงานตกแต่งให้ออกมามีลวดลายที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งหากดูจากผลงานของเธอแล้วล่ะก็ เชื่อเลยล่ะค่ะว่าเธอออกแบบได้สวยและเก่งจริงๆ งานฝีมือจากการถักนิตติ้งของเธอ หากนำมาตกแต่งในบ้าน จะทำให้บ้านสวยงามยิ่งขึ้น ผลงานของเธอมีสีสันและลวดลายโดดเด่น ทำให้เรารู้สึกได้ถึงความสดใส น่ารัก และอบอุ่น อีกทั้งงานถักของเธอยังมีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยการใช้ไหมถักที่เส้นใหญ่ ถักออกมาเป็นลวดลายยที่ใหญ่กว่าปกติทั่วไปที่เราพบเห็นอีกด้วยล่ะค่ะ โดดเด่นน่ารักมากๆ เลย เราไปชมกันดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.