ที่แขวนสร้อยสวย ด้วยงบอันน้อยนิด

สำหรับคนที่มีคลั่งไคล้ในการสวมใส่เครื่องประดับ ประเภทสร้อยระย้า แฟชั่นต่างๆ อาจมีความยุ่งยากในการจัดเก็บค้นหาใช่มั้ยละค่ะ  วันนี้เรามีวิธีการเก็บสายสร้อยที่สามารถหยิบใช้งานได้อย่างสะดวกนั้น อีกทั้งยังเป็นของตกแต่งบ้านแสนเก๋มาฝากค่ะ นั่นก็คือ ที่แขวนสร้อยขอนไม้

วิธีทำก็ไม่ยากค่ะ เพียงแค่หาไม้แบนๆ มีความเก่า ผุ ดูแล้วสวยงามในแบบธรรมชาติ มาสักชิ้นหนึ่ง เลือกรูปทรงตามใจชอบ อาจเป็นไม้ชนิดแบนธรรมดาแล้วเอามาทำสีให้สวย หรือจะเป็นไม้ที่มีลักษณะความสึกกร่อนแลดูเป็นศิลปะในตัวของมันเองก็ได้

จากนั้นให้นำเอาไม้นั้นมาทำการเจาะรูบนไม้เป็นระยะๆ เท่าๆ กัน โดยเลือกดอกสว่านขนาดเล็กให้พอดีกับการที่เราจะนำเอามือจับประตูสวยๆ รูปทรงต่างๆ มาขันใส่เข้าไป เพียงเท่านี้เมื่อเรานำไปติดบนผนังจุดที่ต้องการ แล้วนำเครื่องประดับแสนสวยของเราไปแขวน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ที่แขวนสายสร้อยเครื่องประดับแสนเก๋ มีสไตล์ ไม่ซ้ำใครแล้วคะ แถมยังหยิบใช้ง่ายสะดวกรวดเร็วอีกด้วยค่า 🙂

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.