อบอุ่นกับโมเดิร์นโฮมหลังนี้ อยู่แล้วสบายใจ

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับบ้านของคุณคืออะไรคะ สำหรับหลายๆ คนคงคือความอบอุ่นที่มีอยู่ในบ้าน พร้อมกับครอบครัวที่พร้อมหน้าพร้อมตา ให้บรรยากาศในบ้านสวยงามขึ้นมาเอง ไม่จำเป็นต้องตกแต่งให้เลิศหรือสวยหรูเพียงใด แค่มีทุกคนสำคัญอยู่ใกล้ๆ ใช้เวลาด้วยกันและหัวเราะสนุกสนาน เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว หรือไม่ก็ขอให้เป็นสถานที่ที่เราอยู่แล้วมีความสุข ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดก็ตาม จริงไหมคะ…

ในวันนี้เราเลยมีบ้านหลังไม่ใหญ่มากนักหลังนี้มากฝาก ซึ่งบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่เมืองเอเธนส์ ประเทศกรีก ตกแต่งออกแบบโดย Spacelab Architecture ที่ตกแต่งภายนอกตัวบ้านให้ออกมาโมเดิร์นคลาสสิก ไม่ได้หวือหวาอลังการดีไซน์งานสร้างอะไรขนาดนั้น เป็นเหมือนเทาน์เฮ้าส์ธรรมดาๆ ในบ้านเรานี่แหละคะ ตกแต่งภายนอกด้วยไม้สีดำและสีน้ำตาลอ่อนๆ มีรั้วสีดำกันอาณาเขตตัวบ้านเอาไว้เรียบร้อย

ภายในตกแต่งด้วยบรรยากาศที่เสริมความรู้สึกให้อบอุ่นมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้สีสันที่มิกซ์กันแล้วสร้างบรรยากาศและความรู้สึกได้ดี ตกแต่งภายในสวยๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยและไม้สีอ่อน แต่งเติมความสุขด้วยสีสันสดใสให้ดูบ้านสดใสสนุกสนาน บ้านหลังนี้ก็เหมือนคนเราที่มีความต้องการหลายมุม ทั้งต้องการความสุข ความอบอุ่น ทั้งต้องการเสียงหัวเราะที่สนุกสนานกับสีสันสดใส และมีทั้งความต้องการสงบกับสีเรียบๆ คลาสสิก เป็นบ้านที่ตกแต่งออกมาได้เปรียบเสมือนแทนใจเราเลยทีเดียวนะคะ และบ้านแบบนี้นี่แหละคะ ที่ไม่ว่าเราต้องการช่วงเวลาเช่นใด เราก็มีสถานที่ให้อยู่ได้เช่นที่ต้องการนั้น มันช่างเป็นบ้านที่มีความสุขและอบอุ่น อยู่แล้วสบายใจจริงๆ เลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.