อยู่แล้วแฮปปี้กับบ้านคันทรีสไตล์อบอุ่น

วันนี้เรามีบ้านสวยๆ ที่ตกแต่งได้อย่างน่าอยู่มาฝากอีกหลังแล้วค่ะ แน่นอนว่าทุกคนจะต้องหลงรักการตกแต่งบ้านหลังนี้แน่ๆ แม้ว่าตัวพื้นที่ของบ้านนั้นจะมีขนาดเล็ก แต่สามารถตกแต่งในสไตล์คันทรีให้ออกมาอบอุ่น สวยงาม และ น่าอยู่มากๆ ได้ด้วยค่ะ ดังนั้นวันนี้เราจะพาคุณไปชมบ้านหลังนี้กัน

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบตกแต่งของ Iskander Khodzhaev ซึ่งตกแต่งออกแบบได้อย่างสวยงาม ดูแล้วอบอุ่นมากๆ ค่ะ การเลือกใช้โทนสีสำหรับตกแต่งในบ้านนั้นก็มีส่วนทำให้บ้านเล็กๆ หลังนี้ดูอบอุ่นสวยงามขึ้นมาก โดยบ้านหลังนี้ใช้สีโทนน้ำตาลเป็นหลัก แซมด้วยสีน้ำเงิน และ แดง เข้ากันอย่างอบอุ่นมากๆ ค่ะ ไปชมกันดีกว่า

บริเวณห้องนั่งเล่นอยู่ใกล้กับโต๊ะรับประทานอาหารและห้องครัว พื้นบริเวณห้องนั่งเล่นปูพรมสีน้ำตาลลายสามเหลี่ยมหลายสีสลับสีไปมาอย่างสวยงาม ด้านบนเป็นโซฟาสีน้ำเงินตัดกับตัวพรมและรอบด้านได้ดี มีโต๊ะรับแขกกระจกสีเข้มตั้งด้านหน้า และ มีชั้นวางของสีดำอยู่ชิดกำแพง ด้านบนนั้นมีโทรทัศน์จอแบนติดกำแพงอยู่ บริเวณกำแพงตรงจุดนั้นก็เล่นลายคลื่นสวยงาม ทำให้กำแพงดูมีดีเทลและไม่เรียบโล่งเกินไป ถัดไปริมกำแพงกระจกใสนั้นมีเก้าอี้ดีไซน์เก๋ตั้งอยู่ กระจกใสเผยให้เห็นสวนสวยอุดมสมบูรณ์ร่มรื่นเล็กๆ ด้านนอก สร้างบรรยากาศสวยงามให้กับห้อง ด้านบนเพดานมีโคมไฟดีไซน์เก๋หลายโคมไฟห้อยลงมาจากเพดาน

ด้านหลังโซฟาเป็นส่วนบริเวณห้องครัว ตกแต่งด้วยสีดำและน้ำตาล แซมสีสันสดใสเข้าไปบ้างประปรายทำให้ดูโดดเด่นสวยงาม มีเคาน์เตอร์สีดำที่มีดีไซน์ตัวเคาน์เตอร์เป็นไม้สีอ่อนยื่นออกมาและมีเก้าอี้ทรงสูงฐานที่นั่งเป็นไม้แต่ตัวขาเก้าอี้เป็นสีแดงบ้าง สีน้ำเงินบ้าง โดดเด่น อบอุ่น มีโคมไฟเล็กๆ ห้อยลงมาตรงบริเวณเคาน์เตอร์เต็มไปหมด ด้านหลังนั้นมองเห็นตู้เย็นสีเหลืองนวลสวยตั้งอยู่

ข้างโซฟาสีน้ำเงินในห้องนั่งเล่นนั้นมีโต๊ะรับประทานอาหารตัวยาวตั้งขวางอยู่ ด้านบนโต๊ะตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้สีแดง ล้อมโต๊ะด้วยเก้าอี้สีดำบ้าง แดงบ้าง หลากดีไซน์ บนเพดานห้อยโคมไฟดีไซน์เก๋ไก๋ลงมาตามแนวโต๊ะรับประทานอาหาร บริเวณกำแพงสีขาวโล่งๆ ตกแต่งด้วยข้อความสีขาวบนพื้นสีดำใส่กรอบประดับอยู่ ถัดไปไม่ไกลจากโทรทัศน์ในห้องนั่งเล่นนักมีโต๊ะและตู้เก็บของสีดำตั้งอยู่

มุมทางเดินด้านหลังกำแพงห้องครัวนั้นตกแต่งด้วยตู้เก็บของไม้สีน้ำตาลเข้ม บริเวณกำแพงทาด้วยสีขาว มีโซฟาสีแดงสำหรับนั่งพักผ่อนตั้งอยู่ริมทางเดิน ข้างตู้มีโต๊ะเล็กๆ วางเครื่องดนตรีที่โปรดปรานเอาไว้ บนหัวตู้นั้นทำเป็นชั้นวางหนังสือ คงสร้างมุมนี้ไว้สำหรับผ่อนคลายนั่นเองค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.