ปรับลุคบ้านเก่าให้เต็มไปด้วยความสนุก

วันนี้เรามีบ้านสวยที่เต็มไปด้วยบรรยากาศความสนุกสนานเต็มเปี่ยมมาฝากให้ได้ชมกันค่ะกับบ้านเก่าหลังนี้ที่ได้รับการปรับปรุงตกแต่งออกแบบภายในและภายนอกตัวบ้านใหม่โดยนักออกแบบที่มีชื่อจากรายการ House Hunters Renovation ของช่อง HGTV อย่าง Joel Dessaules ซึ่งเขาได้ทำการตกแต่งบ้านนี้ใหม่ออกมาได้อย่างสวยงาม เติมสีสันความสดใสด้วยการใช้สีเหลืองสดและสีฟ้าจับเข้าคู่กัน สร้างความโดดเด่น แต่สดชื่นให้กับตัวบ้าน

ของตกแต่งก็มิกซ์ผสมทั้งของที่มีดีไซน์หรูหรา คลาสสิก ทันสมัย รวมกับสิ่งของที่ออกแนวฮาวาย สไตล์ริมทะเลทั้งหลายผสมผสานกันอย่างลงตัว เป็นการมิกซ์สไตล์ที่ทำออกมาได้ดีทีเดียวค่ะ สร้างสรรค์ออกมาเป็นห้องสวยๆ แต่ละห้องในบ้านหลังนี้ให้เราได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องนอน สวยเด่นและน่าอยู่ทั้งนั้นเลย

นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำด้านนอกตัวบ้าน พื้นที่นอกบ้านก็ตกแต่งได้สวยงามและชิคไม่แพ้ภายในเลยค่ะ ตกแต่งภายนอกด้วยกำแพงอิฐสีขาว บริเวณริมสระมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งสีขาวสร้างเป็นมุมพักผ่อน ตกแต่งด้วยของตกแต่งสีฟ้า สีเหลืองเช่นเดียวกับภายใน ทำให้บรรยากาศภายนอกดูสบายๆ สดใส และเต็มไปด้วยความครื้นเครง บรรยากาศดูสนุกสนาน น่าอยู่มากเลยค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมไอเดียแต่งบ้านหลังนี้กันดีกว่าคะ วันนี้เรานำมาฝากทั้งสภาพก่อนตกแต่งและหลังตกแต่งเลยทีเดียว ใครที่ชอบไอเดียนี้หรืออยากปรับปรุงบ้านใหม่ก็เก็บไอเดียแต่งบ้านสไตล์นี้ไปประยุกต์กันได้นะคะ

ภาพก่อนแต่งบ้านใหม่

ภาพระหว่างการปรับปรุงใหม่

ภาพหลังแต่งใหม่เรียบร้อย

ภาพจาก : houseofturquoise

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.