หลับสบายสไตล์ปัญญ์ปุริ! Haze of Grass Calm Sleep Pillow Mist ไอเทมที่ทำให้นอนหลับอย่างมีคุณภาพ

เชื่อหลายคน work from home แล้วมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ ด้วยสภาวะความเครียด หรือ การไม่รักษาบาลานซ์ในการทำงาน ทำให้เกิดอาการนอนยาก หรือนอนไม่หลับนั่นเอง วันนี้เรามาพร้อมกับไอเทมเด็ดจาก ปัญญ์ปุริ ที่เขาได้นำกัญชามาทำเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องหอมสไตล์ปัญญ์ปุริ ว่าแต่จะเป็นยังไงนั้น ตามมาดูกันเลย

การพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการนอนหลับอย่างมีคุณภาพ และอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เหมาะสม กลิ่นหอมที่ช่วยมอบความผ่อนคลายเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยบรรเทาความเครียด มอบความสงบนิ่งและปลอบประโลมจิตใจพาคุณเข้าสู่ภวังค์แห่งความผ่อนคลายอย่างล้ำลึก พร้อมนอนหลับอย่างมีคุณภาพตลอดคืน และตื่นขึ้นรับเช้าวันใหม่อย่างสดชื่น

ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) Holistic Wellness แบรนด์ มุ่งเน้นดูแลสุขภาพกายและใจแบบองค์รวม ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องหอมใหม่ล่าสุด Haze of Grass Calm Sleep Pillow Mist สเปรย์ฉีดหมอน จากคอลเลคชั่น Voyage of Curiosities Haze of Grass ที่ได้แรงบันดาลใจหลักจากกลิ่นอันแสนผ่อนคลายของกัญชา ณ ดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ ที่ผสมผสานสัมผัสกลิ่นหอมของดอกไม้อย่างน้ำมันคาโมไมล์สีน้ำเงิน และน้ำมัน  ลาเวนเดอร์ออร์แกนิค เจือกลิ่นไอดินและใบหญ้า มอบความรู้สึกเหมือนได้เดินเล่นท่ามกลางทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ ผ่อนคลายจิตใจนำพาคุณสู่การหลับใหลที่แสนสบายตลอดทั้งคืน กลิ่นอันแสนผ่อนคลายของสมุนไพร กัญชา มีการนำมาใช้ประโยชน์ในการรักษาสุขภาพมาอย่างยาวนาน โดยมีระบุในตำราการแพทย์สมัยพระนารายณ์มหาราช แห่งกรุงศรีอยุธยาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 ซึ่งจากการศึกษาพบว่าคุณสมบัติโดดเด่นของพืชกัญชานั้นมีประโยชน์ ช่วยคลายความเครียด ลดความเหนื่อยล้าทั้งร่างกายและจิตใจ มอบการนอนหลับที่ดียิ่งขึ้น

ปัญญ์ปุริ ได้นำความโดดเด่นของกัญชานี้มาและเป็นแรงบันดาลใจในการนำเสนอคอลเลคชั่น Voyage of Curiosities Haze of Grass ถ่ายทอดเรื่องราวของความทรงจำที่สวยงามของทุ่งหญ้าบนเทือกเขาของดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ จังหวัดเชียงราย โดยรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันกับมิติใหม่ของกลิ่นหอมที่หลอมรวมจินตนาการแห่งความสุข ไว้กับความผ่อนคลายที่ลุ่มลึกด้วยการผสานกลิ่นหอมของตะไคร้, โรสแมรี่ และเปลือกผิวเลมอน ผสมรวมเป็นกลิ่นหอมสมุนไพรสดชื่น สร้างเป็น Cannabis Terpenes Fingerprint กลิ่นจากธรรมชาติ 100% ที่ใกล้เคียงกับเทอปีนส์ของกัญชามากที่สุด เพื่อให้ได้เอกลักษณ์กลิ่นหอมอันพิเศษสุดในแบบฉบับของปัญญ์ปุริ โดยช่วยเน้นบำบัดอารมณ์ สร้างความผ่อนคลาย แต่ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดความมึนเมา และช่วยให้นอนหลับลึกอย่างมีคุณภาพ

 

ปัญญ์ปุริ จึงขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่จะช่วนสร้างประสบการณ์การนอนหลับอย่างมีคุณภาพจากคอลเลคชั่น  Voyage of Curiosities Haze of Grass ผ่าน Haze of Grass Calm Sleep Pillow Mist สเปรย์ฉีดหมอน ที่ผสานกลิ่นแรงบันดาลใจจากกัญชา และสมุนไพรช่วยเพิ่มคุณภาพในการนอนหลับได้อย่างสมบูรณ์แบบ ปราศจากแอลกอฮอล์และสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบความอ่อนโยนทุกสัมผัส โดยมีส่วนผสมหลักอย่าง เทอปีนส์ เบลนด์ ออยล์ ของกัญชา ที่ผสมจากกลิ่นหอมของตะไคร้, โรสแมรี่ และเปลือกผิวเลมอน จนได้เป็นกลิ่นหอมสมุนไพร นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันคาโมไมล์สีน้ำเงิน ให้คุณประโยชน์ช่วยคลายความกังวล และน้ำมันลาเวนเดอร์ออร์แกนิคจากฝรั่งเศส ช่วยลดความเครียด เพิ่มคุณภาพในการนอนหลับ เพื่อให้รู้สึกสดชื่น ปลอดโปร่ง รับเช้าวันใหม่ได้อย่างเต็มที่

วิธีการใช้ – ฉีดสเปรย์ขึ้นบนอากาศเหนือปลอกหมอน  โดยเอียงขวด 45 องศาก่อนฉีดเพื่อให้ละอองของสเปรย์ฉีดหมอน ลงมาประพนมบนปลอกหมอนแบบกระจายทั่วถึง ไม่แนะนำให้ฉีดพ่นโดยตรงบนปลอกหมอนเพราะจะทำให้กลิ่นไม่กระจาย

ทั้งนี้สารเทอปีนส์ที่ปัญญ์ปุรินำมาเป็นหนึ่งในส่วนผสมนั้น จากบริษัท โทพิเคิล เทอร์ปีนส์ จำกัด ที่เป็นบริษัทลูกของ บมจ.โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล กรุ๊ป (GTG) โดยเทอปีนส์นั้นใช้กรรมวิธีทางธรรมชาติให้ใกล้เคียงกับกลิ่นของกัญชามากที่สุด โดยไม่มีการใช้กัญชาในการสกัดจึงเป็นเทอปีนส์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

สัมผัสประสบการณ์การนอนหลับอย่างมีคุณภาพกับ Haze of Grass Calm Sleep Pillow Mist ได้ที่ปัญญ์ปุริทุกสาขา และ PANPURI.com  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล MEDIA@PANPURI.COM รวมไปถึง Facebook, Twitter, Instagram, Weibo ในชื่อ @panpuriofficial และ Line@ ในชื่อ @PANPURI

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.