เอาใจสาวกคิตตี้! พาชมห้องพัก Hello Kitty ของแท้! เห็นแล้วกรี๊ด สวยมีสไตล์สุดๆ เลย

Hello Kitty คือตัวละครสมมุติของเด็กสาวที่จงใจสร้างออกมาในรูปของแมวเหมียวซึ่งเพิ่งครบรอบ 40 ปีไปไม่นานมานี้ และล่าสุดทาง L.A. Landscape Architect ก็เนรมิตงาน Hello Kitty Convention เป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งเป็นนิทรรศการสุดอลังการโดยมีระยะเวลาในการจัดแสดงรวม 4 วัน ที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา

Hello-Kitty in Line Hotel

ภายในงานประกอบไปด้วยการจัดแสดงเพื่อรำลึกถึงความหลัง, ร้านสักลาย และไฮไลท์ของงานนี้คือ ห้องพัก Hello Kitty และหากคุณยังไม่เต็มอิ่มกับความน่ารักของเจ้าเหมียวชื่อดัง Hello Kitty ทางโรงแรม Line Hotel ขอมอบโอกาสสุดพิเศษให้คุณได้เข้าไปสัมผัสโลกอันแสนหวานแหววภายในห้องพักที่ตกแต่งอย่างเว่อร์วังอลังการ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังประกอบไปด้วยเลานจ์วีไอพีสุดหรู ฝีมือการออกแบบของ Sean Knibb สถาปนิกของ L.A. Landscape Architect อีกด้วยล่ะค่ะ ซึ่งห้องพัก Hello Kitty ที่ทาง Line Hotel จัดขึ้นมาเฉพาะนี้จะสวย น่ารัก ถูกใจสาวกคิตตี้กันมากน้อยแค่ไหนอย่างไร เราลองไปชมพร้อมกันดูเลยดีกว่า!

เมื่อเดินเข้ามาที่เลาจน์วีไอพี ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 12 ของโรงแรม Line ก็จะเห็น Hello Kitty ทักทายมาจากทางหน้าต่างบานใหญ่

Hello-Kitty in Line Hotel2

เมื่อเข้าไปข้างในคุณจะพบกระดาษชำระลาย Hello Kitty ติดอยู่เต็มผนัง รวมทั้งตุ๊กตาเจ้าเหมียว Hello Kitty เป็นปุยเมฆบนเพดาน และยังเรียงรายล้อมอยู่รอบๆอ่างอาบน้ำในห้องมาสเตอร์อีกด้วย ขณะเดียวกันวอลเปเปอร์บนผนังก็เป็นฝีมือการสร้างสรรค์ของ Kevin Hanley ซึ่งเป็นทั้งศิลปินและช่างภาพ เจ้าของผลงานการภาพถ่ายประจำวง Nylon Pink

Hello-Kitty in Line Hotel3Hello-Kitty in Line Hotel4Hello-Kitty in Line Hotel5Hello-Kitty in Line Hotel6Hello-Kitty in Line Hotel7

บนเพดานก็มี Hello Kitty คอยทักทายอยู่

Hello-Kitty in Line Hotel8

อ่างอาบน้ำที่รายล้อมไปด้วย Hello Kitty

Hello-Kitty in Line Hotel9Hello-Kitty in Line Hotel10Hello-Kitty in Line Hotel11Hello-Kitty in Line Hotel12

ภายในห้องพักที่สามารถจองได้จะมีผลิตภัณฑ์ของ Hello Kitty ปรากฏอยู่จนลายตาไปหมดตั้งแต่สบู่อาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ชุดปฐมพยาบาล อุปกรณ์เทคโนโลยี ตุ๊กตาขนฟู และอีกมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งทั้งหมดนี้ผู้เข้าพักสามารถนำกลับบ้านได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

Hello-Kitty in Line Hotel13Hello-Kitty in Line Hotel14Hello-Kitty in Line Hotel15Hello-Kitty in Line Hotel16

 

นอกจากนี้ยังมีช็อปสำหรับจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Hello Kitty อีกด้วย

Hello-Kitty in Line Hotel19Hello-Kitty in Line Hotel20

เห็น Hello Kitty เยอะแยะจนลายตาแบบนี้ ถามว่าเยอะเกินไปไหม ขอตอบว่าไม่นะคะ เพราะเชื่อว่าการตกแต่งฮัลโหลคิตตี้ร่วมกับสไตล์การตกแต่งบ้านแบบอุตสหากรรม ดูเท่ๆ แบบนี้แล้ว ฟินไม่เบาเลยล่ะ ไม่ได้หวานเว่อร์ชมพูจ๋า แต่ก็ยังคงความน่ารักของเจ้าตัวคิตตี้เอาไว้ได้เป็นอย่างดีเลยแพ็คเกจห้องพักของห้องพัก Hello Kitty ถูกจำหน่ายออกไปหมดแล้วด้วยนะ แสดงถึงความนิยมของคิตตี้ที่มาแรงไม่มีตกได้ดีทีเดียวเลยล่ะ หากว่าใครอยากเข้าชมห้องพัก Hello Kitty กันบ้าง ห้องสวีทยังว่าง ก็ยังสามารถเข้าชมกันได้อยู่นะคะ

Hello-Kitty in Line Hotel17Hello-Kitty in Line Hotel18

ใครมีโอกาสได้ไปชมห้องพักสวยๆ นี้ ก็อย่าลืมเก็บภาพมาฝากเรา แบ่งปันแฟนๆ LivingOops! ให้ได้ชมอย่างจุใจกันบ้างนะ ^^

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

ขอบคุณที่มา : issue247

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.