ฝันเป็นจริงกับบ้านไม้รูปไข่บนต้นไม้!

Joel Allen เขาทำงานเป็นผู้ปฏิบัติการทางไอทีและเป็นช่างไม้ เขามีความฝันอยากจะมีบ้านที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ และในที่สุดความฝันที่มีมานานของเขาก็เป็นจริง เมื่อเขาได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ที่เป็นสถาปนิกสองคน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาได้สร้างบ้านไม้รูปไข่บนต้นไม้สำเร็จ

พวกเขาค้นหาสถานที่ที่จะปลูกสร้างบ้านหลังนี้กันอยู่นานเป็นเดือน แต่ในที่สุดก็พบ สถานที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอย่างที่เขาตั้งใจ และ ยังมีดินที่สมบูรณ์ เหมาะแก่การก่อสร้างได้อีกด้วย

อัลเลนต้องวิเคราะห์ถึงความเสี่ยง เมื่อเขาค้นพบที่ดินที่เหมาะแก่การปลูกบ้านต้นไม้ของเขาแล้ว เขาต้องพิจารณาดูว่าหากทำการก่อนสร้างบ้านหลังนี้ขึ้นมา จะได้รับความสงบหรือไม่ หากยังได้ยินเสียงการจราจรบนถนนทั่วไป มันก็คงไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ เขาต้องดูว่าลักษณะบ้านรูปไข่ของเขาได้สัดส่วนโอเคหรือไม่ อีกทั้งยังต้องพิจารณเรื่องเงินทุนในการก่อสร้างอีก แต่ถึงอย่างนั้น ในที่สุดเขาก็สามารถทำมันสำเร็จ ฝันของเขากลายเป็นจริงแล้ว!

เรามาลองชมบ้านรูปไข่บนต้นไม้ของเขากันเลยว่าจะสวยและเป็นอย่างไร…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.