ครีเอทเว่อร์ๆ เปลี่ยนพื้นไม้ธรรมดาให้กลายเป็นสระว่ายน้ำสุดเจ๋ง!

page

อากาศร้อนๆ แบบนี้ ใครทนไม่ไหวบ้างเอ่ย วันนี้เราจะชวนคุณมาคลายร้อนไปกับสระว่ายน้ำสุดเจ๋งที่ไม่ธรรมดา มองเผินๆ อาจดูเหมือนพื้นไม้ธรรมดา แต่ที่จริงมันไฮเทคและครีเอทเว่อร์ๆ เลยล่ะ เพราะตัวพื้นไม้ที่ปกปิดอยู่ด้านบนสระว่ายน้ำนี้ มีระบบสามารถที่จะลดระดับตัวพื้นไม้ลง เผยให้เห็นน้ำในสระว่ายน้ำที่ซ่อนอยู่นั่นเอง เจ๋งสุดๆ ไปเลย

agor

ช่วงไหนไม่อยากว่ายน้ำ อยากจัดปาร์ตี้ ทำกิจกรรมอื่นๆ นอกบ้าน ก็เพิ่มระดับให้พื้นไม้กลับมาปกคลุมด้านบนสระเหมือนปกติ แต่ถ้าหากเวลาไหนร้อนจนทนไม่ไหว อยากว่ายน้ำ หรือ แช่น้ำให้ชุ่มฉ่ำ ก็กดลดระดับพื้นไม้ลง เท่านี้ก็ได้เล่นน้ำสมใจ สบายๆ กันแล้วล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยรักษาให้สระว่ายน้ำสะอาด ไม่ต้องโดนเศษใบไม้ปลิวหล่นให้ว่อนกันอีกด้วยนะ เพราะเลิกใช้สระ ก็ปรับระดับพื้นไม้กลับมาปิดซ่อนสระเอาไว้แบบเดิม ไอเดียครีเอทีฟเว่อร์ๆ เลยนะเนี่ย!

hidden pool8

ซึ่งต้องยกความดีความชอบในด้านความคิดสร้างสรรค์การออกแบบดีๆ เช่นนี้ให้กับทาง Agor Creative Engineering ผู้คิดออกแบบสระว่ายน้ำซ่อนได้ ผลงานครั้งนี้ออกมาให้เราได้ทึ่งกันนั่นเองค่ะ ขอยกนิ้วให้เลย สุดยอดจริงๆ เลยค่ะ

hidden poolhidden pool3hidden pool7hidden pool9hidden pool4hidden pool5hidden pool6hidden pool10

ชมวิดีโอประกอบเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.