บ้านร่วมสมัยโปร่งโล่ง บรรยากาศสบาย ท่ามกลางสวนร่มรื่น

Hog-Pen-Creek-Residence (1)

อยู่ที่ไหนก็ไม่สุขใจเท่ากับอยู่บ้าน แต่จะดีที่สุดหากบ้านที่เราอยู่มีบรรยากาศที่ดี ชวนให้ผ่อนคลายอารมณ์กันจริงมั้ยคะ วันนี้เราก็เลยจะพาคุณมาชมบ้านหลังหนึ่งที่มีชื่อว่า Hog Pen Creek Residence ตั้งอยู่ที่ออสติน เท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งตกแต่งออกแบบโดยบริษัท Lake Flato Architects กันไว้เป็นไอเดียกันดูค่ะ

สำหรับบ้านหลังนี้ ภายนอกมีรูปทรงทันสมัย โปร่งและโล่งมากทีเดียวเลยล่ะค่ะ สวยงามอยู่ท่ามกลางสวนสีเขียว มองเห็นธรรมชาติสุดลูกหูลูกตา บรรยากาศสบายๆ ร่มรื่น โดดเด่นในการใช้กระจกในบริเวณห้องต่างๆ ทำให้สามารถมองเห็นบรรยากาศสบายๆ ของสวนสวยด้านนอกได้เป็นอย่างดี

Hog-Pen-Creek-Residence (2)

ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย มีของตกแต่งดีไซน์โมเดิร์นเก๋ไก๋หลายอย่าง โดยเฉพาะที่เห็นเด่นชัดแทบทุกห้องเลยคือ โคมไฟ ซึ่งจะมีดีไซน์อาร์ตๆ หลายแบบตกแต่งภายในห้อง มีมุมนั่งเล่นพักผ่อนสบายๆ ห้องนอนก็มีบรรยากาศที่ดี นอกจากนี้ภายนอกตัวบ้านด้านข้างยังมีสระว่ายน้ำยาวให้ว่ายผ่อนคลายอีกด้วยล่ะค่ะ ถือว่าเป็นอีกบ้านที่น่าอยู่ทีเดียวเลยนะว่ามั้ยคะ ใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้าน หรือแบบบ้านสวยๆ ที่น่าอยู่กันอยู่ล่ะก็ ลองมาชมไอเดียของบ้านหลังนี้ไว้เป็นแรงบันดาลใจกันดูสิคะ

Hog-Pen-Creek-Residence (4)Hog-Pen-Creek-Residence (8)Hog-Pen-Creek-Residence (9)Hog-Pen-Creek-Residence (10)Hog-Pen-Creek-Residence (11)Hog-Pen-Creek-Residence (12)Hog-Pen-Creek-Residence (13)Hog-Pen-Creek-Residence (14)Hog-Pen-Creek-Residence (15)Hog-Pen-Creek-Residence (16)Hog-Pen-Creek-Residence (18)Hog-Pen-Creek-Residence (7)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.