ชิลล์รับลม…บ้านพักตากอากาศในสเปนสีขาวแสนสวย

พาคุณไปผ่อนคลายรับลมเย็นๆ กับภาพบ้านพักตากอากาศแสนสวยสีขาวหลังนี้ใน Mallorca ประเทศสเปนกันดีกว่าค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านพักตากอากาศ ผลงานการดีไซน์ของ ecoDESIGNfinca ที่ดีไซน์ภายนอกไว้ได้อย่างเรียบง่ายด้วยการใช้ปูนสีขาวทั่วทั้งหลัง มองไปทางไหนก็เห็นตัวบ้านสีขาวสว่างไสวเป็นส่วนใหญ่ ตกแต่งบ้านได้อย่างโมเดิร์นทันสมัย มีสระว่ายน้ำอยู่กลางตัวบ้าน เป็นสระฟรีฟอร์มขนาดใหญ่และยาว ปลายทางสระว่ายน้ำยังมีทุ่งดอกไม้สีม่วงอ่อน สนามหญ้า และวิวสวยๆ ของภูเขาเบื้องหน้า ช่างเป็นทัศนียภาพที่งามตามากๆ เลยล่ะค่ะ มีมุมพักผ่อนสบายๆ ด้านข้างสระว่ายน้ำให้นั่งรับลมเย็นๆ หรือจะเข้าไปพักด้านในตัวบ้านก็ได้เหมือนกัน

ภายในตัวบ้านตกแต่งแบบสมัยใหม่ กรุประตูกระจกบานเลื่อนให้สามารถมองเห็นวิวภายนอกบ้านได้ มีห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ ตกแต่งไว้อย่างเรียบหรูและโมเดิร์น แม้แต่ทางเดินก็มีเปียโนสีดำวางไว้อย่างหรูหรา บรรยากาศภายในหรูหรา แต่ขณะเดียวกันก็คงไว้ซึ่งความอบอุ่นของสีสันที่เห็นแล้วให้ความรู้สึกสบายๆ เหมาะแก่เป็นบ้านพักตากอากาศที่จะทำให้เราเพลิดเพลินในวันหยุดและหาความสงบสุขได้เป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ ว่าแล้วเราก็ขอเชิญคุณไปชมไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้กันดีกว่า สวยมากๆ เลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.