บ้านสองชั้นดีไซน์เก๋

บ้านหลังเล็กกระทัดรัดที่ดูอบอุ่น ทาบ้านด้วยสีเทา ตัดขอบกรอบมุมต่างๆ ด้วยวัสดุไม้สีเนื้อ่อน ทำให้บ้านหลังนี้ดูโดดเด่น มีลูกเล่นมากขึ้น ชั้นบนจะเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น ห้องนอน และระเบียงหน้าบ้าน

ห้องครัวขนาดเล็กใช้กระเบื้องโมเสกประดับตกแต่งบนท๊อปเคาท์เตอร์สีดำสุดเก๋ มีชั้นเก็บของใช้ในครัวที่เรียงรายอยู่บนผนังห้องครัว ซึ่งช่วยให้สามารถเก็บของต่างๆ ได้มากขึ้น ด้านข้างมีกระจกบานใหญ่ช่วยให้แสงส่องผ่านเข้ามาในบ้าน ทำให้บ้านดูโปร่ง โล่งมากขึ้น และยังมีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นริมหน้าต่างได้อีกด้วย ในส่วนของห้องน้ำมีการตกแต่งอย่างน่ารัก เน้นโทนสีเทา เหลือง การจัดวางของสุขภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างลงตัว ทำให้ห้องน้ำดูไม่คับแคบ และดูสวยสะอาดตาอีกด้วย

ในส่วนของชั้นบนจะเป็นมุมของห้องนั่งเล่นที่อยู่ริมบันได มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก ๆ แต่ดูสวยงามลงตัว ถัดไปเป็นห้องนอนและระเบียงหน้าบ้านที่มีชุดเก้าอี้กลางสวนไว้นั่งเล่นได้อีกด้วย ว่าแล้วเรามาชมบ้านเล็กดีไซน์เก๋หลังนี้กันเลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.