แคลิฟอร์เนีย สวรรค์ของคนรักบ้าน

เค้าว่ากันว่า แคลิฟอร์เนีย เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความสุขที่สุดของอเมริกา เป็นสถานที่เพอร์เฟ็กต์สุดๆ สำหรับการลงหลักปักฐานสร้างที่อยู่อาศัย และบ้านในแคลิฟอร์เนียที่เรามานำมาฝากเพื่อนๆ กันในวันนี้เป็นภาพบ้านที่ถ่ายโดย Joe Johnston เจ้าของบ้านคือ  Lindsey Cheney เธอมีบล็อกส่วนตัวและทำผลงานแฮนด์เมด ด้วยฝีมือทางด้านศิลปะของเธอ ทำให้เธอตกแต่งบ้านออกมาได้น่ารัก อบอุ่น และเต็มไปด้วยสเน่ห์ที่ชวนให้มอง

ยิ่งเมื่อได้เห็นภายในบ้านที่ตกแต่งด้วยโทนสีหวานฟ้าอ่อนๆ และแต่งแต้มสีสันหวานๆ เข้าไป ทำให้บ้านดูสนุกสนาน สวยหวาน น่ารักจริงๆ คะ ภายในประกอบไปด้วยมุมนั่งเล่น มุมทำอาหาร และมีห้องสำหรับงานทำงานฝีมือ ที่จัดระเบียบได้อย่างน่าสนใจ มีห้องนอน 3 ห้องนอน เป็นห้องสำหรับลูกสองคน, ห้องนอนเล็ก และห้องนอนใหญ่ แต่ละห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาว ห้องน้ำสีขาวสะอาด น่าใช้ และมีระเบียงหน้าบ้าน ตกแต่งด้วยมุมนั่งเล่นเล็กๆ สำหรับนั่งทานกาแฟ ชมวิว เรียกได้ว่าบ้านนี้มีเสน่ห์ชวนมองจริงๆ คะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.