โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น เรียบง่ายอย่างไม่ธรรมดา

โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น เป็นรูปแบบที่คนที่มีธุรกิจขนาดเล็กนิยมนำมาใช้เป็นสถานที่ทำงานไปในตัว เนื่องจากมีทั้งหมด 3 ชั้นด้วยกัน ดังนั้นบริเวณสองชั้นแรกจึงสามารถนำมาสร้างเป็นออฟฟิศขนาดเล็กที่มีจำนวนพนักงานไม่มากนักได้ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โต๊ะทำงาน โต๊ะประชุมไว้ในส่วนของห้องทำงาน บริเวณด้านหน้าชั้นล่างของโฮมออฟฟิศใช้ทำเป็นพื้นที่ต้อนรับแขกไปในตัว ภายในสองชั้นแรก ตกแต่งให้มีห้องครัว และ ห้องน้ำเอาไว้ เพื่อใช้ร่วมกันระหว่างเวลาที่ทำงานกับนอกเวลางาน จะได้สะดวกสบายทั้งสองด้าน ขณะเดียวกันบนชั้นสามของบ้านนั้นก็ตกแต่งให้เป็นห้องพักอาศัยที่มีเตียงนอนและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้สำหรับคนที่มีครอบครัวไม่ใหญ่นัก หรือ สำหรับพักผ่อนเวลาที่มีงานเยอะ จนต้องทำงานถึงดึก จะได้มีสถานที่พักผ่อนไปในตัวด้วยเช่นเดียวกันนั่นเองค่ะ

สำหรับในวันนี้เราก็เลยนำไอเดียตกแต่งโฮมออฟฟิศ 3 ชั้นสวยๆ มาฝากคุณกันค่ะ นี่เป็นโฮมออฟฟิศของบริษัท AST 77 บริษัทออกแบบในเบลเยี่ยม ซึ่งตั้งอยู่ที่ Tienen ในประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งสร้างเสร็จในปี 2007 เป็นโฮมออฟฟิศขนาด 124.95 ตารางเมตร โดยทาง AST 77 ได้ออกแบบและตกแต่งสถานที่ทำงานให้ภายนอกอาคารนั้นโดดเด่นด้วยการใช้สีเทาเป็นสีของตัวอาคาร ซึ่งตัดกับบ้านเรือนใกล้เคียงที่ตกแต่งภายนอกอาคารด้วยอิฐบล็อกสีแดง ทำให้เห็นโฮมออฟฟิศ 3 ชั้นแห่งนี้เด่นชัดออกมา ภายในตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันนั้นก็มีลูกเล่นที่สวยงามด้วยเช่นเดียวกัน

ตกแต่งภายในเน้นสีขาวดำเป็นส่วนใหญ่ ดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ใช้ภายในเป็นไปอย่างร่วมสมัย สีขาวหรือไม่ก็สีดำ โดดเด่นด้วยดีไซน์ของบานประตูบานพับ ที่สามารถพับเปิดปิดได้ทั้ง 3 ชั้นเลยค่ะ และบริเวณบันไดขึ้นลงของชั้นๆ หนึ่งภายในออฟฟิศนี้ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ดูทันสมัย สวย เก๋ ด้วยการออกแบบตัวบันไดให้มีสีดำและยึดแต่ละขั้นของบันไดด้วยสลิง ในโฮมออฟฟิศนี้แบ่ง 3 ชั้นเป็นโซนเด่นๆ ดังนี้ค่ะ ชั้นที่หนึ่งสำหรับบริเวณต้อนรับและเป็นออฟฟิศสำหรับทำงาน ชั้นสองมีส่วนห้องครัวและห้องประชุม ส่วนชั้นสามนั้นเป็นบริเวณของห้องพักผ่อนอย่างห้องนอนและห้องนั่งเล่นนั่นเองค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.