เสน่ห์บ้านสีขาวในสวีเดน

บ้านสีขาวในสวีเดน โดนเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว สวยสง่าและดูอบอุ่น ภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวทุกห้อง เฟอร์นิเจอร์เรียบง่าย แต่เก๋ไก๋ด้วยของตกแต่งที่มีสีสันสดใสไม่ว่าจะเป็นหมอนอิง หรือดอกไม้ในแจกัน หรือแม้กระทั่งพรมปูพื้น ของตกแต่งทั้งหมดทำให้บ้านสีขาวดูมีเสน่ห์น่าสนใจอย่างบอกไม่ถูกคะ ว่าแล้วเรามาชมกันดีกว่าคะ

ห้องนั่งเล่นสีขาว ตกแต่งด้วยโซฟาสีขาวนุ่มสบาย เติมแต่งความสดใสด้วยหมอนอิงสีเขียว แดง เทา ด้านล่างปูพรมสีเทา และ มีโต๊ะกลมเตี้ยๆ สีขาวตั้งอยู่ด้านหน้าโซฟา บนโต๊ะประดับต้นไม้สีเขียวเติมความสดชื่นให้กับห้อง มีโคมไฟระย้าดีไซน์เก๋ห้อยลงมาจากเพดานตรงกลางโต๊ะสีขาว ด้านหลังโซฟานั้นเป็นหน้าต่างโปร่ง ไม่มีผ้าม่านกั้นแสง ปล่อยให้แสงสว่างส่องเข้ามาภายในห้องได้อย่างเต็มที่ ตกแต่งริมหน้าต่างด้วยของตกแต่งน่ารักๆ กระถางต้นไม้สีเทาสองกระถางตั้งอยู่ริมหน้าต่างเช่นเดียวกัน

บริเวณห้องครัวแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยสีขาวของเฟอร์นิเจอร์ครัว แต่เพื่อไม่ให้เรียบจนเกินไปนั้นเลยมีการเติมพรมสีชมพูเข้มสลับอ่อนด้านล่างพื้นไม้

อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลคือพื้นที่บริเวณรับประทานอาหาร โต๊ะกลมสีขาว มีโคมไฟติดอยู่อย่างเก๋ไก๋ ประดับตกแต่งกำแพงด้วยกรอบรูปสีดำตั้งอยู่บนพื้นแบบอาร์ตๆ ใกล้ๆ กันตกแต่งด้วยแจกันใสปักต้นไม้สีเขียวให้ความสดชื่น

ภายในห้องนอนตกแต่งด้วยเตียงนอนสีขาว ผ้าห่มสีเทา และตกแต่งด้วยหมอนอิงสีฟ้าและขาว มุมหนึ่งของห้องนอนมีโต๊ะเครื่องแป้งสีขาวกับเก้าอี้สีแดงโดดเด่น อีกด้านใกล้กับเตียงนอนนั้นมีหุ่นโชว์เสื้อผ้าสีเขียวขี้ม้าตั้งโชว์อยู่อย่างเก๋ไก๋ สองข้างเตียงตกแต่งด้วยตู้ข้างเตียงเตี้ยๆ สีขาวและด้านบนมีโคมไฟสีเงินยื่นเข้าหาเตียงนอนทั้งสองฝั่ง มุมริมหน้าต่างตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้สีขาวและต้นไม้สีเขียวให้ความสดชื่นกับห้อง กรอบสีดำกับรูปภาพเรียบๆ และพรมสีเทานั้นช่วยให้พื้นที่บริเวณเพดานสีขาวและพื้นไม้ด้านล่างนั้นไม่โล่งจนเกินไป

มีพื้นที่ด้านนอกระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อน ตกแต่งด้วยเก้าอี้สีขาว หมอนอิงสีฟ้า และโซฟาสีดำกับเบาะสีม่วงอ่อนได้อย่างสวยงาม

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.