เต็มอิ่มไปด้วยผลงานศิลปะในบ้านพักแสนสงบหลังนี้

วันนี้เราจะพาคุณไปชมบ้านสวยในสไตล์โมเดิร์นที่ภายในตกแต่งบ้านเต็มไปด้วยผลงานศิลปะ วัตถุต่างๆ ของหลากหลายเชื้อชาติมาตกแต่งในบ้านให้มีสไตล์และกลิ่นอายที่น่าหลงใหลไม่น้อยเลยล่ะค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้ที่เราพาคุณมาชมนั้น เป็นบ้านพักตากอากาศที่อยู่ไกลจากตัวเมือง ตั้งอยู่บนชายฝั่งของออสเตรเลียที่มีชื่อว่าซันไชน์ ตกแต่งตัวบ้านใหม่อีกครั้งโดยฝีมือการสร้างของ Bruce Wyndrum และ Noosa ร่วมกับฝีมือการออกแบบภายในของดีไซเนอร์อย่าง Warren Naylor เปลี่ยนบ้านหลังนี้ใหม่ด้วยการซ่อมแซมและทาสีให้สดใหม่ ทำให้บ้านดูสวยใหม่กว่าเก่าและตกแต่งภายในด้วยของโบราณ วัตถุศิลปะหลายเชื้อชาติ ภาพวาดศิลปะ ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยหลากสไตล์ ทั้งโซฟาร่วมสมัยคลุมด้วยผ้าใบ ดีไซน์อี้ไม้วินเทจนิดๆ ตกแต่งให้บรรยากาศภายในบ้านหลังนี้ดูมีเสน่ห์

นอกจากนี้ภายนอกตัวบ้านยังมีชานไม้ที่มีชุดรับแขกนอกบ้านตั้งอยู่อย่างสวยงามให้นั่งผ่อนคลายอารมณ์ สัมผัสไปกับธรรมชาติที่อยู่นอกตัวบ้านอีกด้วยล่ะค่ะ ไม่แปลกใจเลยนะคะที่บ้านหลังนี้จะกลายมาเป็นตัวเลือกที่น่ามาพักผ่อนไม่น้อยเลยสำหรับเรา ว่าแล้วเราก็ไปชมไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้กันดูดีกว่าค่า ใครที่บ้านเต็มไปด้วยของตกแต่งศิลปะแบบนี้ ก็ลองดูไอเดียเหล่านี้ไปจัดการกับวัตถุศิลปะที่บ้านของคุณกันได้นะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.