สวนกระแสคอนเซ็ปต์โรงแรมกับ Hotel Droog

วันนี้เรามีไอเดียที่น่าสนใจในการตกแต่งโรงแรมมาฝากคุณกันค่ะ ไอเดียนี้เป็นของโรงแรม Hotel Droog ในอัมสเตอร์ดัม ที่มีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจไม่เหมือนใคร โดย Renny Ramakers หนึ่งในผู้ก่อตั้งได้บอกเล่าถึงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมนี้ไว้ว่าเขาได้แนวคิดมาจากการที่มองไปยังคนส่วนใหญ่ที่ไปอาศัยในโรงแรม ก็เพื่อใช้สำหรับเป็นที่นอนพักในเวลากลางคืน พอตอนเช้า คนพวกนั้นก็จะออกไปเที่ยว หรือ ทำกิจกรรมต่างๆ ภายนอกโรงแรม เขาจึงต้องการสร้างโรงแรมที่มีทั้งกิจกรรมทั้งหลายเหล่านั้นให้ครอบคลุม เพื่อให้โรงแรมนี้เหมือนกลายเป็นศูนย์กลางของทุกอย่าง เอากิจกรรมต่างๆ ที่คนส่วนใหญ่ทำมารวมอยู่ที่เดียวนั้นเอง

ดังนั้นภายในโรงแรม Hotel Droog แห่งนี้จึงเต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมายที่ปกติแล้วคนส่วนใหญ่ไปเที่ยวจะชอบไป ไม่ว่าจะเป็นช็อปปิ้ง เสริมสวย ชมพิพิธภัณฑ์ ต่างมีรวมอยู่ในโรงแรมนี้ค่ะ ภายในโรงแรมมีทั้งร้านค้าของโรงแรม หอศิลป์ที่รวบรวมผลงานดีไซน์เก๋ๆ สวยๆ เอาไว้มากมาย สวนเทพนิยาย ร้านอาหาร ร้านเสริมความงามที่ Cosmania แฟชั่นที่ Kabinet สินค้าที่ Weltevree ยกมารวมอยู่ภายในโรงแรม เพื่อให้ผู้ที่มาพักมีกิจกรรมให้เลือกสรรทำมากมาย รวมไปถึงผู้คนอื่นๆ ก็จะได้มาโรงแรมนี้เพื่อทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยเช่นเดียวกัน และที่สำคัญภายในโรงแรมแห่งมีอีกคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นมากๆ นั่นก็คือ ทั้งโรงแรมจะมีห้องนอน ซึ่งประกอบด้วยหนึ่งเตียงนอนเท่านั้น และที่สำคัญคือเป็นห้องพักห้องเดียวในโรงแรมด้วยล่ะค่ะ อยู่ด้านบนสุดของอาคารสามชั้น และในบริเวณชั้นเดียวกันจะมีห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และห้องครัวรวมอยู่ด้วย เล่นเป็นโรงแรมที่มีคอนเซ็ปต์แปลก สวนกระแสแบบนี้ แล้วจะไม่น่าสนใจได้อย่างไรล่ะจริงไหมคะ ว่าแล้วเราไปชมโรงแรมนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.