ห้องนิทราในฝันกับ Hotel Maison Moschino

สมัยนี้ธุรกิจการโรงแรมก็มีมากขึ้นมากมาย โรงแรมทั้งหลายต่างก็ต้องวางแผนกันอย่างดี สร้างกลยุทธ์ที่ทำให้ลูกค้านึกถึงโรงแรมของเขาเป็นที่แรกกันทั้งนั้น บางโรงแรมมีชื่อเสียงทางด้านการบริการ ความเลิศหรู หรือ บางโรงแรมก็มีดีไซน์ที่สวยเด่น แต่ละโรงแรมต่างต้องหาจุดเด่นให้กับตัวเองกันทั้งนั้น เพื่อสร้างจุดขายและความประทับใจที่มีให้แก่ลูกค้านั่นเองค่ะ และในวันนี้เราก็เลยนำโรงแรมแห่งหนึ่งที่สร้างจุดขายด้วยการดีไซน์ห้องพักสวยโดดเด่นที่เห็นแล้วต้องตะลึงกับความงามและไอเดียบรรเจิดอันยอดเยี่ยมของนักตกแต่งกันเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราไปรู้จักกับโรงแรมนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

โรงแรมนี้มีชื่อว่า Hotel Maison Moschino ตั้งอยู่ที่สถานนีรถไฟฟ้าเก่านีโอคลาสสิก ที่มิลาน ประเทศอิตาลี ตกแต่งออกแบบภายในได้อย่างโดดเด่น มีห้องพักทั้งหมด 65 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งได้อย่างยอดเยี่ยมมากๆ เลยล่ะค่ะ ใครจะนึกจะฝันว่าจะได้นอนหลับบนห้องนอนที่มีดีไซน์สวยๆ แบบนี้กันละคะ จริงไหม ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนที่มีดีไซน์เตียงนอนสวยด้วยกลีบกุหลาบที่ถูกโปรยปรายลงมาเต็มเตียง หรือ ห้องนอนที่มีดีไซน์สวยงาม มีหัวเตียงนอนเป็นชุดราตรีสวยๆ แล้วเหมือนตัวเรานอนอยู่ปลายชุดราตรีที่ยาวแสนยาวแบบนี้ และยังมีอีกหลายการตกแต่งที่ยอดเยี่ยมของห้องพักห้องอื่นๆ อีกมากมายด้วยนะคะ เพียงแค่เห็น ก็รู้สึกเหมือนอยากจะเป็นเจ้าหญิงนิทรานอนในห้องนอนสวยๆ ในฝันแบบนี้กันเลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.