สวยไปมั้ย! โรงแรมภายใต้น้ำตกสุดหรูในจีน

แค่เห็นภาพการดีไซน์ของโรงแรมสุดหรูที่มีชื่อว่า Songjiang Hotel โรงแรมแห่งใหม่ที่จะเป็นโรงแรมแบบ 5 ดาวในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ก็ทำเอาเราตาลุกวาวกันเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นภาพดีไซน์ของโรงแรมที่แสดงให้เห็นสถาปัตยกรรมที่สวยงาม บริเวณโรงแรมอยู่ภายใต้น้ำตก ออกแบบให้อยู่กลางทัศนียภาพสีเขียวธรรมชาติ อาคารที่พักของโรงแรมอยู่จุดเดียวกับบริเวณหน้าผาของน้ำตก ที่ดีไซน์ได้อย่างทันสมัย ด้านบนหลังคาอาคารก็ปลูกต้นไม้สีเขียวให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติรอบๆ มีแอ่งน้ำจากน้ำตกอยู่บริเวณตรงกลางหน้าผาน้ำตกด้านล่าง ต่ำกว่าพื้นดินจริง มองไปทางไหนก็เห็นเจอแต่ความสวยงาม

ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ผู้ชนะการประมูลการออกแบบความสวยงามนี้คือบริษัท Atkins ภายในโรงแรมจะมีห้องพักสุดหรู 400 ห้องด้วยกัน มีพื้นที่ส่วนกลางใต้น้ำ ห้องประชุมที่รองรับคนได้จำนวนมาก มีร้านค้า ร้านอาหาร สถานที่เล่นกีฬา และอื่นๆ อีกมาก ซึ่งเชื่อเถอะค่ะว่า ถ้าหากโรงแรมแห่งนี้สร้างเสร็จเมื่อไหร่ เราเชื่อว่าใครที่ไปเที่ยวเมืองเซี่ยงไฮ้ คงต้องหาโอกาสไปเยี่ยมชมโรงแรมนี้กันดูบ้างแล้วล่ะค่ะ คงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวไปในตัว เพราะมีสถาปัตยกรรมที่สวยงามพร้อมทั้งทัศนียภาพที่เป็นใจแบบนี้ เห็นแล้วก็อยากให้สร้างเสร็จเร็วไวจริงๆ เลยนะคะ แต่ในเมื่อตอนนี้ยังเป็นแค่ภาพจำลองกันอยู่ เราก็ไปชมความสวยงามของโรงแรมในอนาคตแห่งนี้กันก่อนดีกว่าค่ะ ไปชมกันเลย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.