บ้านสวยในอินเดีย กว้างขวางและร่มรื่น

มาชมการออกแบบสวยๆ ที่น่าประทับใจของประเทศอินเดียกับแบบบ้านหลังนี้กันดีกว่าค่ะ The Frill House คือบ้านสวยที่เรานำมาฝากให้คุณได้ชมกัน ตั้งอยู่ที่ Ahmedabad ประเทศอินเดีย สร้างเสร็จในปี 2012 ที่ผ่านมา โดย บริษัทออกแบบในประเทศอย่าง Hiren Patel Architects เป็นบ้านทันสมัยที่สร้างขึ้นจากปูนสีขาวและไม้ ตกแต่งร่วมกับวัสดุกระจกใส ภายในมีเพดานห้องที่สูง ทำให้บ้านดูแอบหรูนิดๆ และกว้างขวางมากขึ้น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยสีสันสบายตาและเรียบหรูอย่างสีครีม สีขาว สีดำ ของตกแต่งที่ใช้แต่งภายในเป็นพวกมีสีสันสดใสหรือไม่ก็มีลวดลายที่สวยงามอ่อนช้อย เมื่อตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์เรียบๆ ทั้งหลาย ทำให้ภายในดูไม่เรียบจนเกินไป และยังดูสวยมีสไตล์ด้วยล่ะค่ะ

นอกจากการตกแต่งภายในจะสวยงามแล้ว การตกแต่งภายนอกตัวบ้านก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้บ้านหลังนี้ดูสวยและน่าอยู่ เพราะภายนอกตัวบ้านมีสนามหญ้ากว้างใหญ่ ปลูกต้นไม้สีเขียวไว้ร่มรื่นไว้ตามมุมต่างๆ รอบๆ ตัวบ้านมากมาย และมีชานไม้ยื่นออกมาจากตัวบ้านให้เรามาสัมผัสกับสนามหญ้ากว้างได้ทันที ทำให้ภาพรวมของบ้านหลังนี้ดูสวยและโดดเด่น สภาพแวดล้อมสวยงามมากเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมดูการออกแบบของประเทศอินเดียกันดูดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.