มีเสน่ห์อีกแล้วกับบ้านสวยมีสไตล์ในมาดริด

ความสมดุลถือเป็นเคล็ดลับเรื่องหนึ่งที่ขาดไม่ได้ หากต้องการตกแต่งภายในบ้านให้สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้สีสันภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งต่างๆ ล้วนแต่ต้องการความสมดุล หากเราจัดตกแต่งให้มันพอดีพอเหมาะได้ ใช้สีที่เข้ากันได้ลงตัว บรรยากาศภายในบ้านของเราย่อมออกมาดูดี เหมือนเช่นเดียวกับบ้านหลังนี้ในกรุงมาดริดที่เรานำมาฝากคุณให้ได้ชมกันค่ะ

บ้านนี้ตกแต่งภายในได้สวยมากๆ มีสไตล์ และ มีเสน่ห์ ตกแต่งด้วยสีสันที่เข้ากันได้ดี โทนสีอบอุ่นอย่างสีน้ำตาล และยังมีสีดำ สีขาว ที่ใช้ร่วมกันอย่างลงตัว ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัย ผสมผสานกับของเก่าเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์วินเทจได้อย่างสมดุล จัดวางร่วมกันได้อย่างสวยงาม ผนังกำแพงโดดเด่นด้วยเครือเถาบนกำแพงด้านบนสวยๆ ที่มีลวดลายอ่อนช้อย สวยงาม บริเวณกำแพงตกแต่งไปด้วยภาพศิลปะสวยๆ ขนาดเล็กใหญ่มากมาย สีสันสดใส เติมความสดใสให้กับห้อง แถมยังทำให้ภายในบ้านนั้นดูมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยค่ะ นอกจากนี้ในบ้านหลังนี้ยังมีโคมไฟที่มีดีไซน์สวยทั้งทันสมัยและวินเทจ เก๋ไก๋แปลกตามากมายตกแต่งห้อยลงมาจากเพดาน ทำให้ภายในบ้านดูมีเสน่ห์และมีสไตล์อย่างบอกไม่ถูกด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ขอเชิญคุณไปพิสูจน์ด้วยตาของคุณเองกันดีกว่าค่ะว่าบ้านหลังนี้สวยมีสไตล์ขนาดไหน ไปชมกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.