เหล่าบ้านแสนสวยของมิสฮันนี่ในเรื่อง Matilda

คุณยังจำภาพยนตร์เรื่องนี้ได้หรือไม่…

Matilda ภาพยนตร์ฮอลลิวูดส์ในปี ค.ศ.1996 เป็นเวลาเกือบ 16 ปีมาแล้ว แต่เคเบิลทีวีอย่าง True Vision ก็เคยนำกลับมาฉายซ้ำให้ดูกันหลายหน ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับเด็กหญิง Matilda ที่เป็นเด็กหญิงอัจฉริยะ แต่น่าเสียดายที่เธอเกิดมาในครอบครับที่พ่อแม่แท้ๆ ไม่ได้เห็นคุณค่าในตัวของลูกสาวเลย แถมที่โรงเรียนก็ยังมีครูที่ดุเหมือนหมาบ้าและเกลียดเด็กเป็นที่สุด ชอบลงโทษเด็กอย่างรุนแรง แต่ในที่สุด Matilda  ค้นพบว่าเธอนอกจากฉลาดแล้ว ยังมีพลังพิเศษอีกด้วย เธอก็เลยใช้พลังพิเศษให้เป็นประโยชน์ช่วยให้ชีวิตของเธอหลุดพ้นจากพ่อแม่งี่เง่าและครูสุดโหด ซึ่งในเรื่องนี้ Matilda จะมีครูหนึ่งคนที่เป็นคนที่เธอรักมากและหวังดีกับเธอสุดๆ อย่างมิสฮันนี่ ที่ในตอนหลังกลายมาเป็นผู้ปกครองให้กับเด็กหญิงตัวน้อยคนนี้นั่นเอง วันนี้เราจะพาคุณไปย้อนเวลากลับไปชมภาพกระท่อมแสนสวยของมิสฮันนี่ในเรื่อง Matilda นี้นี่เองค่ะ รวมไปถึงบ้านของครูจอมโหดที่ในตอนสุดท้ายแล้วมิสฮันนี่ได้รับครอบครองด้วยเช่นกัน เรามาชมภาพบ้านเหล่านั้นกันเลยดีกว่าค่ะ

นี่คือกระท่อมแสนสวยของมิสฮันนี่ที่เธอใช้อาศัยอยู่ในเรื่องตอนต้น

และบ้านของครูจอมโหดที่ท้ายที่สุดแล้วกลายมาเป็นของมิสฮันนี่ ครูสาวที่ใจดีของ Matilda สภาพของก่อนและหลังที่มิสฮันนี่จะเข้ามาอยู่

ก่อนที่มิสฮันนี่จะย้ายเข้ามา…

หลังมิสฮันนี่ย้ายเข้ามาแล้ว…

หากใครไม่เคยชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ขอแนะนำว่าลองไปหาย้อนดูกันนะคะ Matilda เป็นภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม และมีภาพบ้านสวยๆ อีกทั้งในเรื่องยังมีแสดงออกถึงการตกแต่งบ้านได้อย่างสวยงามอีกด้วยค่ะ การบูรณะสภาพบ้านจากเก่าทรุดโทรมเพราะครูจอมโหดไม่สนใจ เมื่อมีครูสวยใจดีอย่างมิสฮันนี่เข้ามาอยู่ ก็ได้รับการบูรณะใหม่ราวกับเป็นบ้านคนละหลังเลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.