สัมผัสบรรยากาศริมแม่น้ำกับบ้านหรูหลังนี้

พาคุณมาชมบ้านสุดหรูสวยงามริมแม่น้ำขนาด 318.65 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่ West Vancouver ในประเทศแคนนาดาที่มีกำลังเปิดขายด้วยราคาสูงถึง 4,890,000 เหรียญ ตกแต่งภายนอกสวยงาม ตกแต่งภายในอย่างอย่างอบอุ่น หรูหรา เป็นบ้านที่สวยงามทั้งภายในและภายนอกทีเดียวเชียวค่ะ โดยบ้านหลังนี้ได้รับการตกแต่งจากสถาปนิก Paul Merrick รอบๆ บ้านนั้นมีทัศนียภาพที่แสนสวยงามตระการตาเป็นฉากหลังให้กับตัวบ้านได้สัมผัสกับธรรมชาติแสนสวย น่าอยู่มากๆ เลยล่ะค่ะ เราไปชมการตกแต่งบ้านหลังนี้กันดีกว่า…

ตัวบ้านภายนอกนั้นมีโครงสร้างรูปร่างแปลกตา จะคล้ายปราสาทก็ไม่ใช่ บานหน้าต่างกระจกใสนั้นเต็มไปหมด เผยให้เห็นภาพสะท้อนจากธรรมชาติสวยๆ สะท้อนเข้าไปยังบานหน้าต่างทำให้เราเห็นวิวสวยงามด้านนอกจากภายในได้นั่นเองค่ะ

ห้องครัวตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นอย่างกระเบื้องสีเขียว ร่วมกับสีแดง สีน้ำตาล และสีน้ำเงินจากภาพสะท้อนของวิวสวยๆ ที่สะท้อนเข้ามาในหน้าต่างบานใส สีเหล่านี้เมื่อรวมตัวกันให้ความรู้สึกอบอุ่นขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก เคาน์เตอร์ครัวหินอ่อนตั้งอยู่กลางห้องครัวและริมกำแพงด้านที่หันหน้าเข้าหาวิวสวย มีเก้าอี้สานทรงสูงสำหรับรับประทานอาหารง่ายๆ บนเคาน์เตอร์หินอ่อนกลางห้อง ไม่ไกลจากส่วนครัวมีโซฟานุ่มสบายสีแดงตั้งอยู่ ทัศนียภาพสวยๆ ด้านหลังและด้านข้างนั้นสร้างบรรยากาศผ่อนคลายได้ดีจริงๆ เลยล่ะค่ะ มองๆ ดูแล้วบานกระจกใสเผยภาพวิวสวยเข้าสู่สายตาเราจนไม่อยากจะเชื่อเลยนะคะว่านี่คือวิว เราคิดเสียว่านี่เป็นภาพวาดสวยงามที่ประดับตกแต่งเสียอีก มันสวยมากทีเดียวเลยค่ะ

โต๊ะรับประทานอาหารไม้สี่เหลียมผืนผ้ากับเก้าอี้สีแดงสวยงามตั้งอยู่ริมบานหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ที่ประดับทั้งด้านกำแพงทีเดียว เผยให้เห็นธรรมชาติ แม่น้ำสวยงาม และท้องฟ้าสีฟ้าสวย ราวกับเป็นภาพวาด สร้างบรรยากาศการรับประทารอาหารให้ผ่อนคลายและเพลิดเพลิน ด้านบนโต๊ะรับประทานอาหารมีแผ่นไม้ห้อยเป็นฐานวางเทียนสีขาวจุดเปลวไฟใฟ้สว่างไสวสวยงามจำนวนมาก

พื้นที่พักผ่อนห้องหนึ่งตกแต่งด้วยโซฟาหนังสีแดงเลือดหมูบนพื้นพรมงานฝีมือสีแดง ด้านหลังโซฟานั้นตกแต่งกำแพงด้วยกำแพงหิน ดูให้บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นไปอีก บานหน้าต่างเล็กๆ ในห้องนี้ยังเผยให้เห็นวิวสวยภายนอกอยู่ดี อีกมุมพักผ่อนนั้นเก้าอี้บุเบาะด้วยหนังนุ่มสบายตั้งหันหน้าเข้าหาวิวสวยสองตัว การตกแต่งไม่ได้มากมายนัก เพราะมีวิวสวยๆ เป็นบรรยากาศและทัศนียภาพที่โดดเด่นอยู่แล้ว บริเวณกำแพงโล่งตกแต่งด้วยกรอบรูปต่างๆ ของตกแต่งส่วนใหญ่ให้ความรู้สึกได้สัมผัสธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปั้นดินเผา โต๊ะไม้ เป็นต้น

ห้องนอนตกแต่งด้วยเตียงนอนไม้ ผ้าปูสีขาวสวยสะอาดบริสุทธิ์ เตียงนอนหันหน้าเข้าหาบานหน้าต่างกระจกใสที่เป็นกำแพงตลอดแนวจนกระทั่งไปถึงบานประตูออกสู่ระเบียง ภาพตรงหน้าเวลานอนจึงสวยงามมาก เพราะเป็นวิวที่สวยที่สุดและเห็นได้ในขนาดใหญ่ชัดเจน เป็นห้องนอนที่เรียบๆ แต่สวยด้วยธรรมชาติจริงๆ เลยล่ะค่ะ

ห้องน้ำเช่นเดียวกัน เหมือนอาบน้ำท่ามกลางธรรมชาติสวยงาม ตกแต่งด้วยบานหน้าต่างบานใหญ่ด้านหนึ่งคล้ายเป็นกำแพงตลอดแนว มีอ่างอาบน้ำและที่อาบแบบฝักบัว หากอาบน้ำในอ่างคงเพลินกับธรรมชาติสวยที่มีให้เห็นผ่านบานหน้าต่างอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ สวยงามมากๆ เลย

นอกตัวบ้านยังมีการตกแต่งสวยๆ ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามนี้ได้อย่างเต็มที่อีกด้วยนะคะ ไม่ว่าจะตั้งเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งสำหรับผ่อนคลาย หรือ โต๊ะรับประทานอาหารสำหรับนั่งกินอาหารพร้อมชมวิวสวยๆ ไปในตัว

 

เป็นบ้านที่สวยงามมากๆ เลยนะคะ ยิ่งเห็นธรรมชาติ ก็เข้าใจได้เลยล่ะค่ะว่าทำไมบ้านหลังนี้ถึงได้แพงนัก เพราะธรรมชาติสวยๆ ที่เห็นเพียงครั้งเดียวก็คงจำไม่มีวันลืม แต่นี่หากคุณได้อยู่บ้านหลังนี้ คิดดูสิคะว่าธรรมชาติแสนสวยนี้ คุณจะได้เห็นมันทุกวัน คุณจะมีความสุขขนาดไหน…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.