คฤหาสน์สุดเก๋กับดีไซน์ภายนอกบ้านที่มิกซ์หลายวัสดุให้ลงตัวได้อย่างน่าทึ่ง!

house-with-many-facades (1)

ไอเดียตกแต่งบ้านวันนี้ เรามีแบบบ้านสุดเก๋ เป็นคฤหาสน์แห่งใหม่ขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำ Vecht ในประเทศเนเธอแลนด์ ออกแบบโดยบริษัท MDRVD ตั้งอยู่ท่ามกลาสนามหญ้าสีเขียวขจี บรรยากาศรอบๆ ร่มรื่น มีตัวบ้านที่แสนจะโดดเด่น สะดุดตา ทั้งในรูปแบบของอาคารและวัสดุที่ใช้ในการตกแต่งกันทีเดียวเลยล่ะค่ะ

รูปแบบอาคาร สร้างขึ้นตามแบบบ้านในศตวรรษที่ 17 ตกแต่งโดดเด่นสะดุดตาด้วยการเลือกใช้วัสดุที่หลากหลายมามิกซ์ผสมกัน ทั้งอิฐสีน้ำตาลแดง ไม้ ปูน และกระจก มารวมกันอย่างลงตัว ทำเป็นบล็อก ได้อย่างโดดเด่น สะดุดตาสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ นอกจากภายนอกจะเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครแล้ว ภายในตัวบ้านยังตกแต่งแบบร่วมสมัยผสมกับสไตล์อุตสาหกรรมได้อย่างสวยงาม เห็นแล้วน่าอยู่ไม่เบาเลยล่ะค่ะ ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร สวย และน่าอยู่ล่ะก็ เราก็หวังว่าไอเดียแต่งบ้านคฤหาสน์หลังนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับคุณได้ไม่มากก็น้อยนะคะ

house-with-many-facades (2)house-with-many-facades (3)house-with-many-facades (9)house-with-many-facades (4)house-with-many-facades (5)house-with-many-facades (6)house-with-many-facades (7)house-with-many-facades (8)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รุปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.