บ้านโมเดิร์นสวย ตกแต่งได้น่าสนใจ โดดเด่นด้วยดีไซน์บันไดไม้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

house with unique staircase (1)

ส่วนใหญ่แล้วหลายคนมักจะให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายในบ้านบริเวณห้องต่างๆ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือห้องรับประทานอาหาร มากกว่าส่วนของพื้นที่บันได หรือ ทางเดิน ซึ่งบางครั้งหากเราเปลี่ยนสลับ ลดความสำคัญของการตกแต่งภายในห้องต่างๆ บางห้องให้น้อยลง และมาเน้นที่บริเวณบันไดแทน ก็อาจจะเป็นการดึงดูดให้บ้านดูน่าสนใจไปอีกแบบได้เช่นกันนะคะ

house with unique staircase (16)

ซึ่งวันนี้เราเองก็มีแบบไอเดียตัวอย่าง ตกแต่งบ้านให้สวย อินเทรนด์ และโดดเด่นด้วยดีไซน์บันไดไม้ของบ้านที่โมเดิร์น แปลก แต่มีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัวมาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้ Pavel Voytov ออกแบบให้พื้นที่ภายในบ้านนั้นโดดเด่นด้วยบันไดที่มีรูปทรงแปลกตา แต่ขณะเดียวกันก็ไม่ทิ้งความสร้างสรรค์และทันสมัยในส่วนอื่นๆ ของบ้านที่สวยงามด้วยเช่นเดียวกัน

house with unique staircase (13)

บรรยากาศภายในโปร่งโล่ง สบายตา ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาน่านั่งสีเทา จัดเป็นโซนสบายๆ สำหรับการพักผ่อน มีโคมไฟโมเดิร์นห้อยระโยงยางด้านบนเพดานอย่างอาร์ตๆ มีบันไดไม้โดดเด่นอยู่ไม่ไกลนัก ห้องครัวอยู่ลึกเข้าไปด้านใน ตกแต่งในโทนสีขาวและเทาด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย มีการใช้หินอ่อน ไม้ และโคมไฟโมเดิร์นตกแต่งอย่างสวยงาม

house with unique staircase (14)

ห้องนอนแต่ละห้องที่ Pavel Voytov ออกแบบตกแต่งนั้น ก็ทำได้อย่างสวยงาม น่าอยู่ แต่ละห้องจะมีโคมไฟดีไซน์โมเดิร์นบ้าง อาร์ตบ้างตกแต่งอยู่ในทุกห้อง มีบานหน้าต่างให้แสงสว่างส่องเข้ามาภายในห้องได้อย่างทั่วถึง มีเตียงนอนที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้อง โทรทัศน์ มุมโต๊ะทำงาน ตู้หนังสือและภาพวาดศิลปะสวยๆ ขนาดใหญ่ติดอยู่ตามผนังกำแพง ตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงาม

house with unique staircase (9)house with unique staircase (12)house with unique staircase (15)house with unique staircase (6)house with unique staircase (3)

เป็นอย่างไรบ้างคะ ไอเดียตกแต่งนี้ เห็นแล้วน่าอยู่จริงๆ เลยนะว่ามั้ย ถ้าใครชอบสไตล์การตกแต่งเช่นนี้ ก็เก็บแบบไอเดียนี้ไว้เป็นแรงบันดาลใจหรือใช้ประยุกต์ตกแต่งกันดูนะคะ

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.