มหกรรมบ้านและคอนโด 2012 ส่งท้ายปลายปี ของขวัญจากพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จัดแคมเปญพิเศษส่งท้ายปลายปีสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านและคอนโด ด้วยโปรโมชั่น “House of the Year 2012”บ้านพร้อมอยู่ราคาพิเศษทั้ง 15 โครงการ ผ่อนต่ำเพียงล้านละ 1,000 บาท พร้อมกู้เต็ม 100%และฟรีค่าใช้จ่ายในวันโอน และ “Condo of the Year “ มอบ Best Price ,Best Package คอนโดยูนิตพิเศษ ราคาพิเศษ และแพคเกจที่ดีที่สุดในปี 2012 ชูโปรโมทผ่านทางสื่อออนไลน์ครอบคลุมทุกสื่อของ Google ด้วย “Own Google A Day”

นายวสันต์ ศรีรัตนพงษ์ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาธุรกิจ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าเพื่อเป็นของขวัญพิเศษในช่วงส่งท้ายปี สำหรับผู้ที่กำลังสนใจซื้อบ้านและคอนโด พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จึงได้จัดโปรโมชั่นใหญ่ที่สุดในรอบปี “ House of the Year 2012 “ ด้วยบ้านพร้อมอยู่ ราคาต้นทุนเดิม อัตราผ่อนต่ำเพียง ล้านละ 1,000 บาท ต่อเดือน พร้อม กู้ได้เต็ม 100% และ ฟรีทุกค่าใช้จ่ายในวันโอนอีกด้วย โดยโปรโมชั่นพิเศษนี้ จัดขึ้นใน 15 โครงการในทำเลใกล้รถไฟฟ้า ทั้งแบรนด์เพอร์เฟค เพลส ราคาเริ่มต้น 4.39-9 ล้านบาท เพอร์เฟค พาร์ค ราคาเริ่มต้น 3-5 ล้านบาท เดอะวิลล่า ราคาเริ่มต้น 1.99-2.15 ล้านบาท และ บ้านเดี่ยวใหม่ โมดิ วิลล่า ราคาเริ่มต้น 1.75-2.99 ล้านบาท

ในส่วนของคอนโดมิเนียม ยังได้จัดแคมเปญพิเศษ เช่นกัน ด้วย“Condo of the Year “ยูนิตพิเศษ ราคาพิเศษซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ดีที่สุด พร้อม Best Package ที่มอบส่วนลดสูงสุด ถึง 250,000 บาท ผ่อนชำระเงินจอง พร้อมทำสัญญา ฟรีดอกเบี้ย 0% นานถึง 6 เดือน พร้อมอัตราผ่อนต่ำพิเศษเพียงเดือนละ 999 บาท ฟรี บัตรกำนัลเฟอร์นิเจอร์ จาก IKEA มูลค่าสูงสุด 40,000 บาท ฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้า 3 รายการ และ ฟรี ไอโฟน 5 โปรโมชั่นพิเศษนี้ มีใน 8 ทำเลที่ดีที่สุด ทั้งแบรนด์ เดอะ สกาย ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาทเมโทร สกาย ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท และ ไอ คอนโด ราคาเริ่มต้น 1.32 ล้านบาท โดยโปรโมชั่นพิเศษทั้ง 2 แคมเปญนี้ จัดขึ้นเพียง 3 วัน เท่านั้น ในวันที่ 14-15-16 ธันวาคม นี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถโทรสอบถามได้ที่ โทร 1375 หรือ คลิ๊ก

 

นอกจากนี้ เรายังได้ใช้บริการสื่อออนไลน์ของทาง Google ในการโปรโมท แคมเปญดังกล่าวเป็นหลัก เนื่องจากผลจากการวิจัยทางการตลาด จาก Nielson Online พบว่า ผู้ที่สนใจซื้อบ้านกว่า 87% ใช้ Google ในการเสิร์ชค้นหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจซื้อบ้าน และในตอนนี้Google ยังได้มีบริการใหม่เรียกว่า “Own Google A Day” ซึ่งเป็นบริการที่สามารถโปรโมทกิจกรรมผ่านทางเวปไซต์ต่างๆในเครือข่ายของ Google บนกลุ่มเป้าหมายที่สนใจ ทั้งหมดในตลอดทั้งวัน และในทุกๆอุปกรณ์ ทั้งมือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ซึ่งจำนวนผู้เข้าชมเวปไซต์เครือข่าย Google ในแต่ละวัน มีจำนวนสูงมาก โดยการเข้าผ่านทางอุปกรณ์ มือถือ มีจำนวนวันละ 2.5 ล้านอิมเพสชั่น ผ่านแท็บเล็ต จำนวน วันละ 5.2 ล้านอิมเพสชั่น และผ่านคอมพิวเตอร์ 2.6 ล้านอิมเพสชั่น โดยเมื่อผู้เข้า Google และลิงค์ต่อมายังเวปไวต์ของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ก็จะได้รับทราบข้อมูลของบ้านในแบบรายละเอียดของแต่ละแปลง รวมถึงคอนโดในในแต่ละยูนิต ที่นำมาร่วมแคมเปญ ในครั้งนี้ซึ่งจะทำให้ข่าวสารของแคมเปญเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างครอบคลุม

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.