10 วิธี ตกแต่งทำให้ห้องน้ำในบ้านกลายเป็นสปาผ่อนคลาย

มีใครเป็นเหมือนเรากันบ้างคะ…บางทีก็รู้สึกอยากให้มีสปาอยู่ภายในบ้านตัวเองบ้างอะไรบ้าง ไม่ต้องออกไปข้างนอกทำสปาตามร้าน กลับบ้านมาเหนื่อยๆ หลังจากทำงาน ก็อยากผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่เหมือนสปาให้รู้สึกสบายๆ และคลายเครียด จะทำเวลาไหนก็ได้ทันทีตามที่ต้องการอะไรแบบนี้กันบ้างเอ่ย… วันนี้ LivingOops! มี 10 วิธี ให้คุณตกแต่งภายในห้องน้ำที่บ้าน ให้กลายเป็นสปาสำหรับผ่อนคลายมาฝากให้ได้ชมกันด้วยนะ ใครที่อยากเปลี่ยนห้องน้ำให้กลายเป็นสปา ลองมาชมกันดูว่ามีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้ห้องน้ำเราเหมือนสปาเข้าไปทุกที ลองมาชมกันดูเลย

1. ตกแต่งภายในห้องน้ำด้วยผ้าขนหนูสีขาว พับวางซ้อนกันเป็นระเบียบ หรือจะสีพื้นอื่นๆ พับเรียงกันอย่างสวยงามก็ได้

1 white-towels

2. หาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องการผ่อนคลาย กลิ่นหอมๆ น้ำมันหอมระเหย มาตั้งวางในห้องน้ำ

2 Pampering Products

3. เทียนก็เป็นอีกอย่างหนึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศความเป็นสปาให้กับห้องน้ำของคุณ ลองหาเทียนมาตกแต่งภายในห้องน้ำกันดู แสงสลัวๆ ของเปลวไฟ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในห้องสปา

3 Candles

4. พวกต้นไม้สีเขียวๆ หามาตกแต่งภายในห้องน้ำบ้าง ก็ให้ความรู้สดชื่น และเหมือนสปาเข้าไปอีก

4 Bathroom Greenery

5. สบู่ที่ทำจากเกลือ ก็เป็นสบู่ประเภทหนึ่งที่น่าสนใจในการนำมาทำสปาที่บ้านได้นะ

5 Bath Salts

6. หากมีอ่างอาบน้ำ จะทำสปาทั้งที มันต้องใช้เวลาภายในห้องน้ำหรือสปาของเรานานๆ หาแผ่นไม้มาเชื่อมวางระหว่างขอบอ่างอาบน้ำ แล้วใช้เป็นโต๊ะหนังสือ อ่านหนังสือขณะที่กำลังแช่น้ำอย่างเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย ก็เป็นไอเดียดีในการทำสปาที่บ้านเช่นกัน

6 Bath Caddy

7. แน่นอนว่าทำสปา ต้องมีพวกผลิตภัณฑ์ขัดผิวกันอยู่ล่ะ ลองหา Body Scrub ที่ชอบมาเตรียมไว้ภายในห้องน้ำกันด้วยสิ

7 Body Scrub

8. เพิ่มบรรยากาศให้เหมือนอยู่ในห้องน้ำเป็นอยู่ที่สปามากขึ้นไปอีกด้วยการหาแผ่นไม้สำหรับวางหน้าบริเวณประตูด้านในห้องน้ำ ให้รู้สึกเหมือนเรากำลังก้าวเท้าเข้าสู่ห้องสปาจริงๆ

8 Sumatra Door Mat

9. ขวดใส่แชมพู สบู่เหลว ครีมโลชั่นต่างๆ ที่สวยงามเหมือนกัน เพราะไปสปา เราจะไม่ค่อยเห็นที่ไหนวางขวดผลิตภัณฑ์จริงๆ เอาไว้อย่างโจ่งแจ้งหรอก แต่จะเปลี่ยนลงขวดสวยงามแทนซะมากกว่า

9 Shampoo Bottles

10. จะมีแต่ผลิตภัณฑ์ขัดตัวเพียงอย่างเดียวได้อย่างไร ทำสปาทั้งที ต้องทำทั้งตัว ดังนั้นนอกจากผิวกายแล้ว ต้องมี Scrub สำหรับผิวหน้ากันด้วย เตรียมเอาไว้ภายในห้องน้ำกันด้วยนะ

10 Face Scrubs

เป็นอย่างไรบ้างคะ 10 วิธี ตกแต่งทำให้ห้องน้ำในบ้านกลายเป็นสปาผ่อนคลาย ที่วันนี้เรานำมาฝากให้คุณได้ชมกันบ้าง สำหรับทั้ง 10 ข้อนี้ ใครที่สามารถทำได้ทุกวิธี ก็ดีไปค่ะ ใครที่ไม่สามารถทำได้หมด ก็สามารถประยุกต์ เลือกเฉพาะข้อที่คิดว่าเหมาะ ที่สามารถทำได้ ไว้ลองทำกันดูก็ได้นะคะ เอาที่เราสะดวกใจการทำกันดูนั่นเอง แล้วมาเปลี่ยนห้องน้ำในบ้านให้กลายเป็นสปา ไว้ผ่อนคลายทุกเวลาที่เราต้องการกันดูนะ

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.