How to แต่งแต้มสีสันให้บ้านไม่หลุดเทรนด์สี 2018

color trend 2018 for home decor page

เวลคัมปี 2018 ด้วยเทรนด์สีมาแรง ให้การตกแต่งบ้านเป็นเรื่องที่สนุกอีกแล้วค่ะ แต่งแต้มสีสันให้บ้านไม่หลุดเทรนด์ เติมความสดใสให้บ้านที่น่ารักด้วยโทนสีมาแรงของปี 2018 ต้อนรับปีใหม่ด้วยเทรนด์สีใหม่ๆ แบบอินเทรนด์ไม่มีเอาท์ วันนี้อวนจะมากระซิบบอกโทนสีการแต่งบ้าน ที่หน่วยงาน Benjamin Moore บริษัทสีชั้นนำของต่างประเทศได้ปล่อยเทรนด์สีของปีนี้ออกมาให้คนรักบ้านอย่างเราได้ตื่นเต้น ตั้งหน้าตั้งตารอตั้งแต่ปลายปี 2017กันเลยทีเดียว และแล้วก็มาถึงวันที่ได้เปิดกล่องสีออกมา เย้ๆๆๆๆ

color trend 2018 for home decor (1)
image source
color trend 2018 for home decor (2)
image source

สีที่ปล่อยออกมามีมากมาย แต่จะมีสีนึงที่เป็นสีโดดเด่น ของปี2018 สีนางเอกของเรานั่นเอง ซึ่งสีที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ก็เห็นจะเป็นโทนสี Caliente คือสีแดงที่มีความหม่นๆ ลดความจัดจ้านของสีแดงที่แรงให้ซอฟท์และเท่ขึ้น

color trend 2018 for home decor (4)
image source

โทนสี Caliente เป็นโทนสีที่สื่อถึงพลังความสดใสมีชีวิตชีวา และยังช่วยขับเคลื่อนความคิดสร้างสรรค์ ความกระตือรือร้น ได้อย่างดีเลยหละค่ะ พลังของสีมีอิทธิพลต่อความรู้สึกของมนุษย์ได้อย่างอัศจรรย์

color trend 2018 for home decor (3)
image source

โทนสีมาแรงปี2018 ไม่ได้เพียงแค่สีเดียว หากใครที่ยังรู้สึกไม่ถูกโฉลก หรือยังไม่ถูกใจกับเฉดสีอย่าง Caliente เราก็มีอีกหลากหลายโทนสี

มาให้เลือกชม ให้เข้ากับบ้านของคุณได้อย่างกลมกลืน สวยอย่างกลมกล่อม ปรุงบ้านให้ถูกใจคนอยู่ ก็ไม่พลาดจะเอาอีกหลายโทนสีมาให้ดูกัน

color trend 2018 for home decor (5)
image source

เห็นโทนสีแล้วต้องบอกเลยนะคะ ว่าบ้านเรารอดแล้ว 5555 เพราะสวยทุกเฉดจริงๆค่ะ เป็นโทนสีที่ส่วนใหญ่ได้รับความนิยมอยู่แล้วด้วย

color trend 2018 for home decor (6)
image source

อย่างเช่น สี Excalibur Gray หรือ โทนสีเทากลาง ซึ่งถือเป็นสีที่ไม่เคยตกเทรนด์เลยก็ว่าได้ อีกสีที่เราเห็นกันได้บ่อยๆก็เห็นจะเป็น โทนคลาสสิคอย่างสี Elk Horn หรือโทนสีน้ำตาล เรียกได้ว่าสวยข้ามกาลเวลาเลยหละค่ะ เพราะช่างเป็นสีที่ปลอดภัย สวย คลาสสิค ที่จะเพิ่มให้บรรยากาศในบ้านของคุณอบอุ่น น่าอยู่ แล้วยังไม่ตกเทรนด์อีกนะคะ

color trend 2018 for home decor (7)
image source
color trend 2018 for home decor (8)
image source
color trend 2018 for home decor (9)
image source

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
WAYA

WAYA

A home stylist who works with passion and thinks that home is the best thing to describe human 's life

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.