10 ไอเดีย เปลี่ยนถาดไข่ให้กลายเป็นดอกไม้สวยไว้ตกแต่งภายในบ้าน

flower from recycle egg corton  (1)

ใครชอบกินเมนูไข่กันบ้างคะ สารพัดเมนูไข่ จะเกิดขึ้นได้ ก็ต่อเมื่อมี ‘ไข่’ เป็นวัตถุดิบในการทำอาหาร แน่นอนว่ามีไข่แล้ว ก็ย่อมมีถาดไข่ตามมาด้วย แต่พอเราทำอาหารเสร็จเรียบร้อย ‘ถาดไข่’ จะเอาไว้ทำอะไรดีล่ะ จะทิ้งรึก็เสียดาย แต่เก็บไว้ก็กลัวจะรก กลายเป็นขยะไปซะอย่างนั้น ขอบอกว่าอย่าเพิ่งรีบทิ้งกันไป ถาดไข่ ใช่ว่าไม่มีประโยชน์นะเออ เราสามารถนำมา DIY เปลี่ยนให้เป็นดอกไม้กระดาษสวยๆ ไว้ใช้ตกแต่งภายในบ้านได้หลายวิธีเลยนะ

จะทำเป็นดอกไม้ตกแต่งโคมไฟก็ได้ ดอกไม้ตกแต่งบ้าน ประดับตามสถานที่ต่างๆ ก็ได้ หรือ จะทำเป็นพวงหรีดดอกไม้สร้างสรรค์กันไปก็ได้นะเออ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายไอเดียให้คุณเปลี่ยนถาดไข่มาเป็นดอกไม้สวยๆ แต่งบ้านกันด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วใครอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ก็มาชมกันดูได้เลย ชอบไอเดียไหน อย่าลืมเก็บไว้ประยุกต์ เปลี่ยนถาดไข่ที่บ้าน ทำเป็นดอกไม้กันนะคะ

flower from recycle egg corton  (9)flower from recycle egg corton  (8)flower from recycle egg corton  (6)flower from recycle egg corton  (5)flower from recycle egg corton  (7)flower from recycle egg corton  (2)flower from recycle egg corton  (1) flower from recycle egg corton  (4)flower from recycle egg corton  (3)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.