10 ไอเดียใช้สเปรย์สีทอง พ่นสิ่งของให้ดูหรูและมีสไตล์ขึ้นได้ง่ายๆ

gold teaser

สีทอง เป็นสีที่แสดงถึงความหรูหรา ร่ำรวย มั่งคั่งและการมีความสุข เป็นสีที่จะทำให้ของตกแต่งต่างๆ ดูหรูขึ้นมาในทันที ขณะเดียวกันเมื่อผสมกับสีสันอื่นๆ เช่น สีแดง สีน้ำเงิน เป็นต้น ก็ดูสวยเข้ากัน และมีสไตล์ได้ไม่ยาก หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาของแต่งบ้าน หรืออยากเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ในบ้านให้ดูหรู ดูเก๋ สวยๆ มีสไตล์ขึ้นมากันอยู่ล่ะก็ สีทองจะเป็นตัวเลือกสีที่ดีไม่เบาเลยล่ะค่ะ วิธีการนำมาใช้ก็ง่ายนิดเดียว แค่หาสเปรย์สีทองมาพ่นลงไปตามบริเวณที่ต่างๆ ของสิ่งของที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นของแต่งบ้านอย่างเช่นพวกขวดแก้ว แจกัน สิ่งของอื่นๆ หรือ จะเฟอร์นิเจอร์อย่างเก้าอี้สตูล ม้านั่ง เท่านี้ก็เปลี่ยนสิ่งของเดิมๆ ให้ดูสวยมีสไตล์ขึ้นได้ง่ายๆ แล้วล่ะค่ะ

ซึ่งในวันนี้เราเองก็มี 10 ไอเดียใช้สเปรย์สีทอง มาพ่นสิ่งของให้ดูหรูและมีสไตล์ขึ้นมาฝากให้ได้ชมกันดูด้วยล่ะค่ะ หวังว่าไอเดียเหล่านี้จะทำให้ทุกคนที่กำลังมองหาสิ่งของมาพ่นสเปรย์สีทอง เพิ่มสไตล์สวยๆ ได้แรงบันดาลใจกันนะคะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูได้เลย…

Spray-Painted-Wine-Bottles

bookends-sprayed-rocks

DIY-gold-spray-painted-vase

faceted-gold-lamp

fancy-gold-sprayed-trashcan

Gold-Desk-Dishes

gold-dipped-kitchen-stools-sprayed

gold-dipped-mugs-sprayed

ikea-bar-cart-gold-sprayed

sprayed-branch-jewelry-holder

 

 

 

source & all Image source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.