12 ไอเดียตัวปั้มจากของใกล้ตัว ที่จะช่วยให้คุณทำงานอาร์ตแต่งบ้านได้ง่ายๆ

diy amazing stamp page

งานศิลปะตกแต่งบ้าน สำหรับบางคนอาจมองว่าเป็นเรื่องยาก คนไม่มีหัวทางด้านศิลปะ ให้ทำงานศิลปะอย่างไร ก็อาจจะออกมาเป็นงานศิลเปอะแทนได้ทุกครั้ง แต่ก็นะ…ก็เราอยากตกแต่งบ้านด้วยภาพวาดศิลปะสวยๆ บ้างนิน่า แบบนี้จะทำอย่างไรดีล่ะ ในเมื่อฝีมือการวาดภาพก็ไม่เก่ง แถมภาพวาดสวยงามที่เห็น บางภาพก็มักจะขายราคาแพงอีก ถ้าหากเป็นเช่นนี้ ในวันนี้เราก็มีไอเดียง่ายๆ ช่วยให้คุณประหยัด แต่ได้งานศิลปะมาตกแต่งบ้านสวยๆ มาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ เป็นไอเดียชวนคุณมาหาตัวปั้มจากสิ่งของรอบๆ ตัว แล้วนำมาสร้างผลงานศิลปะสุดอาร์ตแบบที่ใครเห็นก็ต้องมองว่าคุณเก่งศิลปะสุดๆ ไปเลยล่ะ ว่าแล้วจะมีไอเดียไหนบ้าง อะไรสามารถทำเป็นตัวปั้มสร้างผลงานครีเอทีฟให้กับเราได้บ้างนั้น ไปชมกันเลยค่า

12 diy amazing stamp (1) 12 diy amazing stamp (2) 12 diy amazing stamp (10) 12 diy amazing stamp (4) 12 diy amazing stamp (7) 12 diy amazing stamp (9) 12 diy amazing stamp (11) 12 diy amazing stamp (12) 12 diy amazing stamp (3) 12 diy amazing stamp (8) 12 diy amazing stamp (6) 12 diy amazing stamp (5)

ชมภาพทั้งหมดแบบ Gallery ที่รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มาภาพ pequeocio และ homesthetics

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.