18 ไอเดีย DIY ของตกแต่งบ้านสวยจากช้อน ที่คุณทำเองได้ง่ายๆ อย่างสบาย

diy spoon project (1)

หากพูดถึง ‘ช้อน’ ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าช้อนมีหน้าที่เอาไว้สำหรับทำอะไร แต่นอกเหนือจากการใช้ตักอาหารต่างๆ ช้อน ยังเป็นวัสดุที่ดี และหาได้ง่ายๆ ให้เรานำมา DIY ทำ PROJECT ไอเดียต่างๆ มากมายอีกด้วยนะคะ ซึ่งวันนี้เราก็มีตัวอย่างไอเดีย DIY ด้วยช้อน ให้คุณทำเป็นของแต่งบ้านสวยๆ มาฝากให้ชมกันด้วยล่ะค่ะ

เป็นไอเดียจากช้อน ทั้งช้อนแสตนเลส และ ช้อนพลาสติกกันค่ะ ซึ่งช้อนทั้งสองประเภทนั้นก็มักจะมีรูปแบบที่นำมาใช้แตกต่างกันไป โดยส่วนใหญ่ช้อนพลาสติก เรามักจะหักด้ามพลาสติกออกแล้วเอาเฉพาะปลายช้อนมา DIY ทำเป็นของแต่งบ้านสวยๆ ขณะที่ช้อนสแตนเลสมักจะเก็บด้ามของช้อนเอาไว้ นำมา DIY ไปด้วยกันนั่นเองค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ช้อนทั้งสองประเภท ก็นำมาทำของแต่งบ้านสวย เกร๋ ไม่แพ้กันเลยล่ะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ลองมาชมกันดูดีกว่าว่าช้อน เราจะนำมาทำเป็นงานไอเดียต่างๆ อะไรได้บ้าง…

diy spoon project (3)diy spoon project (7)diy spoon project (4)diy spoon project (9)diy spoon project (10)diy spoon project (11)diy spoon project (12)diy spoon project (13)diy spoon project (18)diy spoon project (17)diy spoon project (16)diy spoon project (14)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมในรูปแบบ Gallery ได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มา : ภาพจาก pinterest

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.