20 ไอเดีย เอาของใช้ในครัวชิ้นเก่า มา DIY เปลี่ยนใหม่ให้กลายเป็นของแต่งบ้านสุดชิค

diy kitchenware home decor (11)

รู้มั้ย อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวของเรามีประโยชน์มากกว่าที่คิดนะคะ เวลาเห็นชิ้นไหนเก่า อย่าเพิ่งรีบหยิบไปทิ้งกันไปล่ะ ของเก่าๆ ในครัวของเรายังสามารถนำมา DIY ทำเป็นของแต่งบ้านให้บ้านเราดูสวยชิคได้หลากหลายไอเดียกันทีเดียวนะคะ ไม่ว่าจะเป็นพวกจาน ชาม กาต้มน้ำ ช้อนส้อม หม้อ แก้วน้ำ ถ้วยกาแฟ ฯลฯ สารพัดอย่างสามารถเปลี่ยนเป็นของแต่งบ้านได้มากมาย บางไอเดียเราก็คาดไม่ถึงด้วยนะ ว่าแต่ว่าอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเก่าๆ เหล่านี้เปลี่ยนเป็นอะไรได้บ้างล่ะนี่ เราลองไปชมกันดูดีกว่าค่ะกับบทความนี้ที่เรารวบรวมนำไอเดีย DIY ของแต่งบ้านสุดชิคจากอุปกรณ์ในครัวมาให้ชมกันถึง 20 ไอเดียทีเดียว ว่าแล้วใครที่กำลังมองหาไอเดียกิ๊บเก๋ไว้แต่งบ้านกันอยู่ ก็ลองมาชมกันดู อาจจะเจอไอเดียที่ถูกใจคุณก็เป็นได้

diy kitchenware home decor (14)diy kitchenware home decor (19)diy kitchenware home decor (20)diy kitchenware home decor (18)diy kitchenware home decor (16)diy kitchenware home decor (7)diy kitchenware home decor (8)diy kitchenware home decor (5)diy kitchenware home decor (1)diy kitchenware home decor (3)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มาภาพจาก spokedark และ pinterest

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.