20 ไอเดีย DIY สุดสร้างสรรค์ ให้คุณใช้กระดาษมาแต่งบ้านสวยในแบบที่คุณเองก็ทำได้

page

‘กระดาษ’ นอกจากจะมีประโยชน์ใช้ขีดเขียน พิมพ์งานต่างๆ แบบที่เราชอบใช้กันปกติแล้วนั้น กระดาษเป็นวัสดุราคาไม่แพง ที่สามารถทำงานศิลปะเจ๋งๆ ไว้สำหรับแต่งบ้านสวยกันได้อีกมากเลยนะคะ และเพราะเหตุนี้ ใครที่มีงบน้อย อยากแต่งบ้านสวยๆ เราก็เอา 20 ไอเดีย DIY สุดสร้างสรรค์ให้คุณใช้กระดาษมาแต่งบ้านในแบบที่คุณเองก็ทำได้มาฝากให้ได้ชมกันเป็นแรงบันดาลใจด้วยล่ะค่ะ บอกเลยงบไม่ต้องเยอะ แต่ก็สามารถทำให้บ้านดูสวย มีสไตล์กันได้ไม่ยาก ว่าแล้วก็ไปชมกันดูดีกว่า

diy paper ideas (2)diy paper ideas (2)diy paper ideas (1)diy paper ideas (4)diy paper ideas (9)diy paper ideas (10)diy paper ideas (11)diy paper ideas (16)diy paper ideas (20)diy paper ideas (5)diy paper ideas (6)

เป็นยังไงบ้างคะ ไอเดีย DIY ตกแต่งบ้านด้วยกระดาษ เห็นแล้วแต่ละไอเดีย มันออกมาสวย ไม่น่าเชื่อเลยเนอะว่ามั้ย หากว่าคุณชอบไอเดียไหน ก็ลองนำไปประยุกต์ ตกแต่งบ้านกันดูได้เลยนะคะ

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มาภาพ : pinterest และ เครดิตตามภาพ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.