20 ไอเดียง่ายๆ ที่เก็บเครื่องเขียนสวยเก๋แต่งโต๊ะทำงาน

เคยนำเสนอเกี่ยวกับไอเดียทำที่เก็บดินสอเพื่อให้ทุกๆ คนเก็บเครื่องเขียนบนโต๊ะทำงานให้ดูเป็นระเบียบ และยังเป็นการตกแต่งโต๊ะทำงานของเราให้น่ามอง ให้มีบรรยากาศน่าทำงานไปในตัวอีกด้วย ในวันนั้นมีเพียงหนึ่งไอเดียที่ทำจากแกนกระดาษทิชชู่และตกแต่งด้วยหนังสือพิมพ์เท่ๆ เก๋ๆ เท่านั้น แต่ในวันนี้เรารวบรวมและขนไอเดียมาเป็นแรงบันดาลใจให้คุณอีกเพียบเลยล่ะค่ะ วัสดุอุปกรณ์และวิธีทำก็เป็นอะไรที่หาไม่ยาก ทำได้ง่ายๆ เช่นเดียวกันค่ะ ว่าแล้วเราไปดูไอเดีย DIY ที่เก็บเครื่องเขียนสวยเก๋ น่ารักๆ มาประดับโต๊ะทำงานกันดีกว่าค่ะ ดูไอเดียกันเสร็จแล้วอย่าลืมทำสักหนึ่งชิ้นไว้สำหรับเก็บเครื่องเขียนบนโต๊ะทำงานของคุณและสร้างบรรยากาศบนโต๊ะทำงานให้น่ามอง น่าทำงานกันด้วยล่ะค่ะ

1. หากคุณมีฝีมือในงานประดิษฐ์ ถักนิตติ้งมาครอบกระป๋องสิคะ เป็นที่เก็บดินสอสวยๆ ดูน่ารักอบอุ่น ไอเดียจาก chocolatemintsinajar

2. นำเชือกมาร้อยพันเรียงกันแล้วพันเข้ากับแกนกระดาษทิชชู่ก็ได้ที่เก็บเครื่องเขียนเก๋ๆ แล้วนะคะ ไอเดียจาก morningcreativity

3. เทปเพลงเก่าๆ ที่ไม่ได้ใช้ฟังกันแล้ว นำกลับมารียูส DIY ประยุกต์เก๋ๆ ก็เป็นที่เก็บเครื่องเขียนแนวๆ อาร์ตๆ ได้แล้วค่ะ ไอเดียจาก upcyclethat

4. เอาขวดโหลระบายสีแต่งแต้มหน้าตาให้กลายเป็นหัวตุ๊กตาเลโก้ แล้วนำมาทำที่เก็บดินสอก็ดูน่ารักดีเหมือนกันนะ ไอเดียจาก estefimachado

5. ปั้นๆ แปะๆ ดินเหนียวลงบนแกนกระดาษทิชชู่ ทาสีอีกสักนิด แต่งเติมอีกสักหน่อย ก็ได้ดีไซน์ที่เก็บเครื่องเขียนเก๋ๆ เป็นข้าวโพดกันแล้วค่ะ ไอเดียจาก craftsbyamanda

6. หรือจะตกแต่งแบบแนวๆ ดูเรียบๆ ชิลๆ ก็เอากล่องขนมมาเจาะรู เก็บดินสอปากกากันได้แล้วล่ะค่ะ ไอเดียจาก modpodgerocksblog

7. เอากระดาษสีมาเล่นตัดแปะตกแต่งก็สวยน่ารักและดูย้อนวัยดีนะคะกับที่เก็บเครื่องเขียนสดใสนี้ ไอเดียจาก craftsbyamanda

8. หากระป๋องมาสักใบแล้วนำเชือกป่านมาพันเรียงให้รอบ ก็สร้างลายสวยๆ ให้ที่เก็บเครื่องเขียนได้แล้วนะคะ ไอเดียจาก craftedblog

9. แกนกระดาษทิชชู่เปลี่ยนสภาพเป็นที่เก็บดินสอลายหนังสือพิมพ์สุดชิค ไอเดียจาก morningcreativity (หากคุณยังจำได้ เราเคยเสนอ DIY ชิ้นนี้ไปแล้ว คุณสามารถอ่านวิธีทำได้ ที่นี่  เลยค่ะ )

10. กระป๋องขนมอย่าทิ้งค่ะ มีประโยชน์ มาแต่งลายใหม่ด้วยการพันกระดาษห่อของขวัญลายสวย เท่านี้ก็นำไปแต่งบนโต๊ะทำงานได้สวยเก๋แล้วค่ะ ไอเดียจาก inspirationsbyd

11. หรือจะเอากระป๋องขนมมา DIY ตัดแปะเก๋ๆ นำภาพที่ชอบมาตัดแปะลงไปให้ได้ที่เก็บดินสอไม่เหมือนใคร ก็เก๋และอาร์ตดีเหมือนกันนะคะ ไอเดียจาก chiquitamoms

12. หากระป๋องมาแปะลายกระดาษสวยๆ และติดข้อความโดนๆ เอาไว้ เก็บดินสอสีสีสดใสมากมายให้เต็ม ก็ดูสวยสดใสดีเช่นเดียวกันนะคะ ไอเดียจาก craftandcreativity

13. ไอเดียนี้คูลจริงๆ หาท่อนไม้มาแล้วก็เจาะรูลงไปสำหรับปักดินสอสี ปากกา ดินสอเอาไว้ ก็ดูเก๋ไม่เหมือนใครดีค่ะ ไอเดียจาก craftandcreativity

14. เอาแผ่นไม้ก็อกมาเจาะรูสำหรับใส่ดินสอ ปากกา ก็ดูได้ฟิลลิ่งที่เก็บดินสอแบบธรรมชาติๆ ดีเหมือนกันนะคะ ไอเดียจาก designformankind

15. เอาท่อนไม้มาเจาะรูก็เป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่เก็บดินสอที่ดูสวยเก๋และคันทรีดีจริงๆ ค่ะ ไอเดียจาก threeyearsofdeath

16. นำไหมพรมมาตกแต่งบนเซรามิกส์ก็เก๋สวยน่ารัก เป็นที่เก็บดินสอน่ารักดีจริงๆ เลยล่ะค่ะ ไอเดียจาก pysselbolaget

17. นำหนังสติ๊กสีสันต่างๆ มารัดลงบนกระป๋อง สร้างสรรค์ลายแทบสวยๆ ให้กับที่เก็บดินสอ ไอเดียจาก thebasicsmagazine

18. หรือหากคุณมีอะไรก็ตามที่สามารถใส่ดินสอได้ ลองหาริบบิ้นมาตกแต่งดูนะคะ มันจะน่ารักและสวยขึ้นอีกเป็นกองเลยค่ะ ไอเดียจาก armcandyforyou

19. ทำเป็นที่เก็บดินสอติดกำแพง ก็ดูเก๋และก็ประหยัดพื้นที่บนโต๊ะทำงานไว้สำหรับวางสิ่งอื่นๆ ได้อีกด้วยล่ะค่ะ ไอเดียจาก meowmiix

20. มาพันเชือกสีๆ ตกแต่งให้กระป๋องมีลายสวยๆ ไว้สำหรับเก็บดินสอ ปากกา กันดีกว่าค่ะ ไอเดียจาก craftpassion

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.