22 ไอเดีย เปลี่ยนเข็มขัดเส้นเก่าที่ไม่ใช้แล้ว ให้กลายเป็นของมีประโยชน์ ใช้แต่งบ้านได้

page

เข็มขัด แม้จะเป็น Accessory ที่ใช้สำหรับการแต่งตัวเป็นหลัก แต่ใช่ว่าเราจะไม่สามารถนำมาใช้ในหน้าที่อื่นกันได้ซะเมื่อไหร่ล่ะ หากว่าใครมีเข็มขัดเส้นเก่าๆ ไม่ได้ใช้กันแล้ว ก็อย่ารีบทิ้งกันไป เก็บมันเอาไว้ แล้วนำมารีไซเคิล หรือ รียูสให้กลายเป็นงานไอเดียต่างๆ กันดูดีกว่า จะทำเป็นแฟชั่นไอเท็มสวยๆ ไว้ใช้กันเองก็ได้ หรือจะทำเป็นของแต่งบ้านเกร๋ๆ เอาไว้ไปตกแต่งบ้านของเราให้สวยมีสไตล์กันดูดีกว่าค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มี 22 ไอเดีย เปลี่ยนเข็มขัดเส้นเก่าที่ไม่ใช้แล้ว ให้กลายเป็นของมีประโยชน์ ใช้แต่งบ้านได้มาฝากให้ได้ชมไว้เป็นแรงบันดาลใจกันดูก่อนด้วยล่ะ มาชมกันดูสิคะ ชอบเป็นไอเดียไหน อย่าลืมนำไปประยุกต์กับเข็มขัดเส้นเก่าที่คุณไม่ใช้แล้วกันดูได้เลยนะ

DIY-Ideas-for-Recycle-Old-Belts-23DIY-Ideas-for-Recycle-Old-Belts-22-1DIY-Ideas-for-Recycle-Old-Belts-09DIY-Ideas-for-Recycle-Old-Belts-24-1DIY-Ideas-for-Recycle-Old-Belts-12DIY-Ideas-for-Recycle-Old-Belts-14-1DIY-Ideas-for-Recycle-Old-Belts-06-1DIY-Ideas-for-Recycle-Old-Belts-10DIY-Ideas-for-Recycle-Old-Belts-07-1DIY-Ideas-for-Recycle-Old-Belts-05DIY-Ideas-for-Recycle-Old-Belts-01DIY-Ideas-for-Recycle-Old-Belts-04DIY-Ideas-for-Recycle-Old-Belts-02

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery ได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.