23 ไอเดีย DIY ชวนหาแรงบันดาลใจ นำ ‘ไม้’ มาตกแต่งบ้านของคุณ

23 diy wooden project (16)

“ไม้” เป็นวัสดุที่หลายคนนิยมนำมาใช้ตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่ง หรือ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็ตาม ตกแต่งภายในบ้านให้ดูเป็นธรรมชาติ อบอุ่น และ บรรยากาศสบายๆ ก็ได้ หรือ จะตกแต่งให้ดูหรูหรา โมเดิร์น วัสดุไม้ก็ทำได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยมี 23 ไอเดีย DIY ดีๆ ที่จะมาชวนคุณหาแรงบันดาลใจนำเอาวัสดุไม้มาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งต่างๆ ไว้ตกแต่ง ใช้ประโยชน์ภายในบ้านของคุณกันดูมาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ ว่าแล้วก็ลองมาชมกันดูหน่อยสิคะ ชอบไอเดียไหนเก็บเอาไว้ เมื่อมีเวลาว่าง ก็ลองนำไปประยุกต์ ทำตกแต่งบ้านของคุณกันดูนะคะ

23 diy wooden project (23)23 diy wooden project (17)23 diy wooden project (15)23 diy wooden project (11)23 diy wooden project (12)23 diy wooden project (9)23 diy wooden project (8)23 diy wooden project (7)23 diy wooden project (6)23 diy wooden project (4)23 diy wooden project (3)

ชมภาพไอเดียทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery รูปภาพด้านล่างค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.