24 ไอเดียรีไซเคิลขวดโหลเก่าให้กลับมามีประโยชน์น่าใช้อีกครั้ง

 

 

 

page

‘ขวดโหล’ เป็นไอเท็มสุดฮิตอีกอย่างที่เรามักเห็นไอเดียรีไซเคิลต่างๆ นานาออกมาให้ได้ชมกัน ทั้งแบบที่ DIY เบสิกง่ายๆ ไม่ได้ตกแต่งอะไรมาก นำขวดโหลเดิมมาล้างให้สะอาดแล้วนำมาเป็นที่เก็บใส่สิ่งของต่างๆ หรือแบบที่ Advance หน่อย ตกแต่งสิ่งของ หรือ แต้มสีสัน ทำเป็นของตกแต่งบ้าน ที่เก็บของใช้ที่มีประโยชน์แบบสวยงามไปเลยก็มี

 

ซึ่งในวันนี้เราก็มี 24 ไอเดียรีไซเคิลขวดโหลเก่าในแบบ Advance มาฝากให้ได้ชมไว้เป็นไอเดียด้วยล่ะค่ะ ใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้านเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร หรืออยากอัพเกรดที่เก็บของใช้ให้มีประโยชน์ สวยและสร้างสรรค์ ทำได้เองอยู่ล่ะก็ ลองมาชมกันดูสิคะว่า ‘ขวดโหล’ เหล่านี้ จะกลายเป็นของแต่งบ้านดีไซน์สวยงามและมีประโยชน์อะไรกันได้บ้าง…

24-marson-jars-craft-ideas (20)24-marson-jars-craft-ideas (21)24-marson-jars-craft-ideas (15)24-marson-jars-craft-ideas (11)24-marson-jars-craft-ideas (17)24-marson-jars-craft-ideas (18)24-marson-jars-craft-ideas (13)24-marson-jars-craft-ideas (10)24-marson-jars-craft-ideas (23)24-marson-jars-craft-ideas (22)24-marson-jars-craft-ideas (7)24-marson-jars-craft-ideas (8)24-marson-jars-craft-ideas (6)24-marson-jars-craft-ideas (1)24-marson-jars-craft-ideas (14)24-marson-jars-craft-ideas (16)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

 

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.