4 แบบไอเดีย ชวนประยุกต์ตกแต่งบ้านรับวาเลนไทน์

ใกล้จะถึงเทศกาลแห่งความรักกันแล้ว หลายคนเริ่มมองหาของขวัญให้กับคนที่คุณรักกันล่วงหน้า แต่อย่าลืมหาเพียงแต่ของขวัญอย่างเดียวนะคะ การตกแต่งภายในบ้านก็ช่วยเราสร้างบรรยากาศที่ดี อบอวลไปด้วยความรักให้กับคุณและคนรักได้เช่นเดียวกัน สำหรับในวันนี้เราก็เลยนำ 4 แบบไอเดียมาให้คุณใช้เป็นไอเดียประยุกต์ ตกแต่งบ้านรับวันวาเลนไทน์มาเพื่อใช้ตกแต่งเตรียมสถานที่รวมทั้งเซอร์ไพรส์คนรักของคุณกันก่อนด้วยค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูว่า 4 ไอเดียนั้นมีอะไรบ้างเลยดีกว่า

page

1. ตกแต่งบ้านด้วยหมอนอิงลายหัวใจหรือหมอนอิงลายที่สื่อถึงความรักของคุณได้เป็นอย่างดี

1 pillow heart

2. บรรยากาศเป็นสิ่งหนึ่งที่จะสร้างความโรแมนติกได้มากขึ้น ลองตกแต่งรอบๆ สถานที่ด้วยลูกโป่งหัวใจกันดู หรือไม่ก็เก็บลูกโป่งไว้ในตู้และรอให้คนรักขอคุณไปเปิดออกมา สร้างความเซอร์ไพรส์ให้คนรักของคุณมีความสุขกันดีกว่า

2 balloon heart

3. สร้างเซอร์ไพรส์ให้คนรักและเป็นการตกแต่งสถานที่ไปในตัว ใช้ลูกโป่งตกแต่งและห้อยรูปภาพของคุณกับคนรักไว้ด้านล่างแบบนี้ก็ไม่เลวเหมือนกัน

3 surprise pic

4. หารูปภาพ ข้อความที่เกี่ยวกับความรักมาตกแต่งเอาไว้ตามบริเวณกำแพงต่างๆ ก็เป็นเรื่องที่ไม่ยาก และเข้ากับวาเลนไทน์ได้ดี

4 fram love

เป็นอย่างไรบ้างคะ ทั้ง 4 ไอเดียนี้ พอจะมีไอเดียไหนประยุกต์ได้บ้าง ชอบไอเดียไหนอย่าลืมนำไปใช้ประยุกต์กันดูนะคะ 🙂 Happy Valentine ที่จะมาถึงค่า 🙂

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.