5 ไอเดีย จัดดิสเพลย์แฟชั่นสวยเก๋ให้ห้อง

วันนี้เอาใจสาวๆ กันสักหน่อย รู้มั้ยคะว่าเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับต่างๆ ของเรา นอกจากจะใส่ให้ดูสวย เปรี้ยว เท่ เก๋ไก๋เพียงอย่างเดียวแล้วนั้น เวลาไม่ได้ใช้งาน เก็บเอาไว้ที่บ้าน เราก็สามารถจัดให้กลายมาเป็นดิสเพลย์ ตกแต่งบ้านให้ดูสวย ชิคกันได้ด้วยเหมือนกันนะ

และสำหรับในวันนี้ทางเราก็มีไอเดียจัดดิสเพลย์แฟชั่นสวยเก๋จากเครื่องแต่งกาย Accessories ต่างๆ ของคุณมาแนะนำ 5 ไอเดียด้วยกันค่ะ ลองไปดูกันสิคะว่ามีแบบไหนที่คุณพอจะทำกันได้บ้าง 🙂

1. สาวๆ มีหมวกติดบ้านกันเยอะหรือเปล่า ถ้ามีหลายดีไซน์ ลองเอามาตกแต่งกำแพง สร้างเป็นดิสเพลย์ขนาดใหญ่ เห็นแล้วสวยๆ แบบนี้กันก็ได้

2. ถ้าสาวๆ เต็มไปด้วยผ้าพันคอที่บ้านล่ะก็ เลือกสักพื้นมากางตกแต่งกำแพง เป็นลายอาร์ตให้กับบ้านก็ได้เหมือนกันนะจ๊ะ

3. ดูโมเดิร์นและแฟชั่นสุดๆ ลองหาหุ่นลองเสื้อผ้ามาเป็นที่เก็บสร้อยคอ เครื่องประดับของคุณกันดู จัดวางไว้สักมุมหนึ่งของบ้าน ก็ช่วยทำให้บ้านดูชิคไม่น้อย

4. ถ้าเป็นคนที่เต็มไปด้วยข้าวของแฟชั่นมากมาย ลองใช้ตู้เสื้อผ้าแบบ Walk in ดูสิคะ จัดเป็นมุมเล็กๆ แขวนเสื้อผ้าแฟชั่นของคุณ โชว์เอาไว้เป็นมุมหนึ่งของบ้าน สีสันของเสื้อผ้าก็ช่วยทำให้บ้านคุณสดใสขึ้นเยอะเลยล่ะ

5. สาวๆ มี Accessories ประเภทไหนเยอะๆ กันบ้างไหมคะ อย่างเช่นหากชื่นชอบรองเท้า มีรองเท้าที่บ้านกันกี่คู่คะ ลองจัดเอาแต่ละคู่ จากที่เก็บใส่ตู้ธรรมดา ปิดเอาไว้ไม่ให้เห็น ลองมาโชว์ความสวยของดีไซน์รองเท้า จัดลงตู้แบบเปิด สร้างเป็นดิสเพลย์เก๋ๆ ให้กับห้องกันดูสิ หรือ ถ้าสาวๆ มีกระเป๋าคลัชมากมาย เอามาจัดดิสเพลย์เรียงสวย ไล่สี บนโต๊ะสักตัว ก็กลายเป็นมุมเก๋ๆ ของบ้านได้เหมือนกันนะจ๊ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.