จัดการห้องซักรีดของคุณด้วย 5 เคล็ดลับ

วันนี้เรานำเคล็ดลับดีๆ กลับมาฝากอีกครั้งแล้วค่ะ ครั้งนี้เราจะมาพูดถึงห้องซักรีดของคุณกันค่ะ การจัดการที่จะทำให้ห้องนี้เป็นระเบียบและสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้นไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่ทำตามเคล็ดลับด้านล่างที่เรานำมาฝากคุณก็เท่านั้น พร้อมแล้วไปอ่านเคล็ดลับดีๆ จากเรากันเลยค่ะ

1. กำหนดจุดที่คุณต้องการให้เครื่องซักผ้าตั้งอยู่ และทำความสะอาดพวกคราบผงซักฟอกต่างๆ ที่ติดอยู่ตามพื้นหรือตามเครื่องซักผ้าให้สะอาดเรียบร้อย

2. ใช้ไม้แขวนเสื้อ สำหรับการแขวนเสื้อในรายการเสื้อผ้าที่คุณต้องการรีด แขวนให้เรียบร้อย และเก็บไว้ในห้องซักรีดของคุณจนกว่าเสื้อผ้าเหล่านั้นจะได้รับการรีดให้เรียบร้อย

3. อย่าลืมตั้งถังขยะในห้องซักรีดของคุณด้วย สำหรับการเก็บเศษขยะต่างๆ ที่พบในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกง ก่อนจะทำการซักผ้าต่อไป

4. หากในห้องซักรีดของคุณมีลิ้นชักขนาดใหญ่ ให้คุณพับผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า ที่ซักเรียบร้อยและแห้งแล้วเก็บไว้ให้เป็นระเบียบ เผื่อว่าคนในครอบครัวของคุณจะมาหยิบไปใช้จะได้ทราบที่เก็บที่แน่นอน และมันยังเป็นการทำให้ห้องซักรีดของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้นอีกด้วย

5. หาพื้นที่สำหรับวางเตารีดให้ดี แต่หากคุณไม่มีพื้นที่ในห้องซักรีดเพียงพอ แนะนำให้คุณหาเตารีดที่สามารถพับเก็บได้ จะช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น
เป็นไงบ้างคะกับการจัดการห้องซักรีดง่ายๆ กับเคล็ดลับใน 5 ข้อ เราหวังว่ามันจะสามารถช่วยคุณให้จัดการห้องซักรีดที่บ้านได้เป็นระเบียบและมีประสิทธิภาพได้ไม่มากก็น้อยนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.