บรรยากาศโรแมนติกสร้างได้ง่ายๆ ไม่ยากด้วย 6 สิ่งนี้

วันนี้เรามีไอเดียง่ายๆ มาฝากคุณกันสำหรับการสร้างบรรยากาศให้โรแมนติกที่บ้านของคุณ การตกแต่งเป็นสิ่งหนึ่งที่เพิ่มบรรยากาศได้เป็นอย่างดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ สไตล์ของบรรยากาศโรแมนติกนั้นสามารถสร้างได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าบ้านของคุณจะเป็นโมเดิร์น ทันสมัย หรือ วินเทจ คุณสามารถนำสิ่งที่เราจะบอกต่อไปนี้ 6 สิ่งไปประยุกต์ ตกแต่งในบ้านได้เลยค่ะ เลือกใช้ให้เหมาะกับบ้านของคุณ เท่านั้นเองก็สามารถเสริมเติมบรรยากาศให้บ้านคุณโรแมนติกได้แล้วล่ะ แล้วทีนี้อยากจะชวนคู่รักมาดินเนอร์ หรือ จะบอกรักซึ้งๆ กับคนในครอบครัว หรือจะทำอะไรที่โรแมนติกก็แล้วแต่ ก็สามารถทำได้ไม่ยากแล้วล่ะ ก็มีบรรยากาศเป็นใจเสียขนาดนี้ จริงไหมล่ะคะ… มาชมกันค่ะว่าทั้ง 6 สิ่งนั้นมีอะไรบ้าง…

1. เทียนไข แสงเทียน เปลวไฟที่ไหวระริกนั้นเป็นอย่างหนึ่งที่สำคัญในการสร้างบรรยากาศโรแมนติกเลยล่ะคะ แสงสีส้มอ่อน ให้ฟิลลิ่ง และ ความรู้สึกกินใจได้ดีทีเดียว

2. ดอกไม้ นี่ก็เป็นอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ หากต้องการเพิ่มบรรยากาศให้โรแมนติก ไม่ว่ามีจำนวนมากหรือน้อย ต่างก็ช่วยสร้างบรรยากาศให้หวานละมุน โรแมนติกขึ้นมาได้แล้วค่ะ

3. ผ้าม่านแบบพลิ้วไหว การเลือกผ้าม่านให้ดูโปร่ง พลิ้วไหว นี่ก็เป็นอีกอย่างในการตกแต่งบ้านที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้โรแมนติกได้เช่นเดียวกันค่ะ

4. หมอนอิงนุ่มๆ การตกแต่งภายในบ้านด้วยหมอนอิงนุ่มๆ ที่ใช้ปลอกหมอนสีหวานๆ หรือ ลวดลายอ่อนช้อย ก็เป็นอย่างหนึ่งเหมือนกันนะคะที่จะช่วยให้บรรยากาศในบ้านเราดูละมุนอ่อนโยน โรแมนติกขึ้นมา

5. โคมไฟระย้า นี่เป็นอีกสิ่งที่สร้างบรรยากาศได้ดีไม่ต่างจากแสงเทียนของเทียนไขเลยทีเดียวล่ะค่ะ เพราะแสงสีส้มของโคมไฟระย้านั้นจะช่วยให้บรรยากาศดูโรแมนติก เต็มไปด้วยความรักสุดๆ เลยล่ะ แถมยังสร้างบรรยากาศที่ดูเลิศหรู เหมือนกับได้อยู่ในพระราชวังอะไรอย่างนั้น จะไม่โรแมนติกได้อย่างไรล่ะ จริงไหมคะ

6. หลอดไฟปาร์ตี้กระพริบๆ หลอดไฟแบบงานปาร์ตี้เป็นอีกสิ่งที่สร้างบรรยากาศและเติมความรู้สึกให้เข้าถึงคำว่า โรแมนติก มากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับเทียนไขและโคมไฟระย้า เพราะแสงสีส้มนั้นช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกได้ดีจริงๆ ล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.