เจ๋งอ่ะ! รีไซเคิลขยะไม่ใช้แล้วต่างๆ ให้กลายเป็นของแต่งบ้านสวยอาร์ต

coke can2

อยากจะชวนมาชมไอเดียรีไซเคิลขยะ ของใช้ที่ใช้หมดแล้วให้กลายมาเป็นของแต่งบ้านอาร์ตๆ กันดูค่ะ เพราะบางครั้งเมื่อพูดถึงขยะ เราอาจมองว่าใช้ประโยชน์ต่อไปไม่ได้แล้ว แต่ที่จริงแล้วก็อาจจะยังนำมาตกแต่งให้กลายเป็นของแต่งบ้าน ตั้งโชว์ให้สวยงาม หรือใช้ประโยชน์อื่นๆ ได้อยู่นะคะ

french's

ซึ่งในวันนี้ ไอเดียที่เราอยากจะให้คุณได้ชมก็คือ ผลงานของ Eric Barclay ที่ได้นำเอาขวดโหล กระป๋องน้ำอัดลม ขวดคอฟฟี่เมท ขวดมัสตาร์ด และอื่นๆ ที่ใช้หมดแล้ว นำกลับมารีไซเคิลใหม่กลายเป็นของแต่งบ้านอาร์ตๆ ออกแบบและระบายสี ตกแต่งให้เข้ากับรูปทรงของขวดต่างๆ เสร็จแล้วก็นำไปตั้งโชว์ตกแต่งบ้าน ซึ่งนับว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยทีเดียวค่ะ เห็นแล้วเราก็อยากบอกว่าใครที่คิดว่าที่บ้านตนเองมีขวดเหล่านี้กันเยอะแยะ จนคิดว่ามีแต่ขยะ ลองเปลี่ยนความคิด แล้วนำมาเติมแต่งสีสัน ใช้จินตนาการ ออกแบบวาดภาพให้กลายเป็นงานศิลปะตั้งโชว์ในบ้านกันดูสิคะ ไม่แน่นะ จากที่เคยคิดว่ามีขยะเยอะ บ้านของคุณอาจจะมีผลงานศิลปะเยอะขึ้นแทนก็ได้

pomlight1coke-bottle1coffeematecoke bottle1allcoke can

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.