ฟ้า-ชมพู แต่งห้องหวานเย้ายวนตา

‘สีฟ้าและสีชมพู’ สองสีนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นสีที่ผู้หญิงชื่นชอบไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อมาจับคู่สีร่วมกันแล้วให้ความรู้สึกเหมือนได้เห็นลูกอมหวานๆ ที่อมแล้วรสหวานติดปลายยลิ้นอย่างไรอย่างนั้นเลยล่ะค่ะ สำหรับวันนี้เรามีไอเดียตกแต่งห้องสวยๆ ด้วยสีหวานอย่างฟ้าและชมพูมาฝากคุณ สีฟ้าและชมพูที่ตกแต่งในห้องนี้นั้น ทำให้บรรยากาศในห้องดูสดใส นอกจากนั้นยังทำให้บรรยากาศในห้องดูมีชีวิตชีวา สบายตาขึ้นมาอีกด้วยค่ะ

ภายในห้องนี้ตกแต่งสีฟ้าและสีขาวในส่วนของกำแพง เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์คลาสสิก สีสันที่ใช้ส่วนใหญ่จะเป็นฟ้า ชมพู ขาว และดำ ส่วนของห้องนั่งเล่นมีโซฟาคลาสสิกสีขาวตกแต่งด้วยหมอนอิงสีฟ้าลายสวย มีโซฟาเดี่ยวสีชมพูสดใสมากๆ ดึงเฉดสีในห้องให้ตัดกันอย่างโดดเด่นหวานเย้ายวนตามากๆ เลยค่ะ ห้องนอนก็มีผนังกำแพงสีฟ้าสดใส ตัดกับเตียงนอนสีขาว หมอนอิงลายดอก เพิ่มความหวานละมุนให้กับห้อง และเมื่อเราตกแต่งเพิ่มเติมลงไปในส่วนต่างๆ ประดับด้วยพวกแจกันดอกไม้สีสดลงไป รวมไปถึงโคมไฟระย้าคริสตัลสวยๆ ก็ทำให้ห้องที่ได้นั้นออกมาแล้วสวยหวานทีเดียวค่ะ แบบนี้สาวๆ ที่ชอบสีฟ้า สีชมพู หรือชอบห้องหวานๆ สไตล์ผู้หญิ้งผู้หญิงแบบนี้ ถ้าถูกอกถูกใจนำไปเป็นไอเดียตกแต่งห้องคุณได้นะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.