พาชมเพลินไอเดียแต่งบ้านสวยสไตล์โบฮีเมียน

วัฒนธรรม ความแตกต่าง ความประหลาด โรแมนติก พื้นเมือง การผสมผสาน และ การประนีประนอม สิ่งเหล่านี้จะสามารถอธิบายให้เราเห็นภาพได้ในโลกของโบฮีเมียนค่ะ สำหรับในวันนี้เรามาพร้อมกับไอเดียตกแต่งบ้านในสไตล์โบฮีเมียนมาฝากคุณ เคยไหมคะที่เห็นของตกแต่งในสไตล์นี้แล้วจะเกิดความรู้สึกว่ามันสวย มีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง การตกแต่งบ้านในสไตล์โบฮีเมียนนั้นก็เป็นเช่นเดียวกันค่ะ ภายในบ้านจะมีกลิ่นอายของวัฒนธรรม พื้นเมื้อง ดูโรแมนติก มีเสน่ห์ และ น่าหลงใหล

ลักษณะการตกแต่งจะเป็นแบบการผสมผสานเอาเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยเข้ากับวินเทจ ของตกแต่ง อาทิ ลูกปัด ผ้าพันคอ ภาพพิมพ์ ของแฮนด์เมด พรมเปอร์เซียในแบบต่างๆ จะถูกนำมามิกซ์เข้าด้วยกัน รวมไปถึงในเรื่องของสีก็จะมีทั้งสีสดใสและสีอ่อนๆ เพื่อให้ตัดกันออกมาได้สมดุล สดใสน่ารัก ซึ่งจะทำให้เราเกิดความรู้สึกสบายๆ และผ่อนคลาย สดใสเวลาอยู่ในบ้านสไตล์แบบนี้นั่นเองค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมไอเดียแต่งบ้านสวยสไตล์โบฮีเมียนเลยค่า เราไม่หวงไม่ว่านะคะ ถ้าหากคุณชอบแบบไหน ก็เลือกไปเป็นแรงบันดาลใจแต่งบ้านคุณในสไตล์นี้กันได้เลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.