5 ไอเดียเก๋ ประดับประดาแต่งบ้านด้วยโบว์

สำหรับในวันนี้ไอเดียประยุกต์ที่เรานำมาฝากให้ทุกๆ คนก็คือการประดับประดาบ้านด้วยโบว์กันค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าโบว์น่ารักๆ เราจะสามารถใช้ประยุกต์ตกแต่งในส่วนไหนของบ้านกันได้บ้าง ว่าแล้วไปลองชม 5 ไอเดียที่เรานำมาฝากกันได้เลยจ้า ใครชอบโบว์ก็อย่าลืมนำไปประยุกต์แต่งบ้านกันดูนะคะ 😉

1. ถ้าบ้านคุณมีผ้าม่าน วิธีง่ายๆ ในการแต่งบ้านด้วยโบว์ ลองเอาผ้าที่ใช้ผูกเก็บผ้าม่านมาผูกเป็นโบว์เก๋ๆ แบบนี้กันดูสิคะ เท่านี้ก็ได้ประดับบ้านด้วยโบว์กันแล้วล่ะ

2. ไอเดียนี้ก็ไม่เลวเลยค่ะ หากใครมีรั้วบ้าน อยากตกแต่งให้ดูน่ารักๆ สดใสแล้วล่ะก็ ลองหาหนังยางรัดผมที่มีโบว์ติดอยู่ แล้วมาตกแต่งไล่สีแบบนี้ก็เก๋ไม่น้อยนะ

3. หรือจะใช้โบว์จากริบบิ้น ผูกร้อยเป็นที่แขวนรูปภาพประดับติดกำแพง ก็เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจค่ะ

4. หากระดาษมาครอบโคมไฟเอาไว้ ติดโบว์เล็กๆ สีดำ และทำให้เหมือนเป็นชุดทักซิโด้ แต่งไว้ในบ้านก็โก้ดีเหมือนกันนะคะ แถมยังเก๋ไม่เหมือนใครด้วยล่ะค่ะ

5. สุดท้ายเป็นการตกแต่งบ้านด้วยโบว์ ประดับประดากันง่ายๆ บนหมอนอิง หาเศษผ้ามาผูกเป็นโบว์คาดไว้ที่ตัวหมอน ทำให้หมอนอิงธรรมดาดูไม่ธรรมดา สวยขึ้นทันตาได้ด้วยล่ะค่ะ

นอกจากไอเดียทั้ง 5 นี้แล้ว จะประยุกต์ตกแต่งประดับประดาบ้านด้วยโบว์ ยังมีอีกหลายไอเดียมากมาย ซึ่งหากใครมีไอเดียเก๋ๆ อะไรเกี๋ยวกับการตกแต่งบ้านด้วยโบว์ ก็อย่าลืมมาแชร์ให้เราฟังกันบ้างนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.