อยู่แล้วอารมณ์ดี! อพาร์ทเม้นท์สวยสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสีสันสดใส ชวนให้มีความสุข

cheerful condo decor ideas (3)

สมัยนี้คนอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมมีมากขึ้นเรื่อยๆ ขณะเดียวกันคอนโดฯ ก็ผุดขึ้นมาราวกับดอกเห็ดหลายโครงการด้วยกัน แน่นอนว่าเมื่อซื้อคอนโดมิเนียมมาแล้ว ได้ไปเห็นห้องตัวอย่างสวยงาม บางโครงการ ซื้อห้องมาก็ได้แถมการตกแต่งมาให้ด้วย แต่บางโครงการก็เป็นห้องเปล่าๆ ที่เราต้องตกแต่งภายในเองอีกทีหนึ่ง เพราะอย่างนั้น จะตกแต่งห้องได้สวยหรือไม่ เราก็ควรจะมีแบบไอเดียตกแต่งไว้เป็นแรงบันดาลใจกันซะก่อนจริงมั้ยคะ

วันนี้เราก็เลยนำเอาหนึ่งไอเดียตกแต่งห้องคอนโดมิเนียมมาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ สำหรับห้องนี้มีรูปแบบที่สวยงาม ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ที่สำคัญดูแล้วสดใส เห็นแล้วรู้สึกจรรโลงใจ ชวนให้รู้สึกมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูเลยค่ะ

cheerful condo decor ideas (1)

ไอเดียนี้เป็นของอพาร์ทเม้นท์ใน Lensovetovskij ที่ประเทศรัสเซีย ตกแต่งออกแบบโดยบริษัท Geometrium ภายในตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งพื้นด้วยไม้ ผนังกำแพงสีขาวช่วยทำให้ห้องดูสว่าง ครัวสีเหลืองสดยิ่งทำให้ห้องดูสดใส กำแพงด้านข้างครัวก็มีข้อความสีสันเขียนไว้น่ารักๆ ห้องนอนอยู่ใกล้กับบริเวณครัวและมุมรับประทานอาหาร ไม่มีกำแพงกั้น บริเวณกำแพงด้านเตียงนอนก็ทำเป็นช่องลึกเข้าไปมีชั้นวางของต่างๆ เตียงนอนสีขาวดำก็เข้ากับห้องได้ดี

cheerful condo decor ideas (2)

นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยโทนสีเทา ครีม ขาว ออกแนวอบอุ่น สวยงาม มีกำแพงกระเบื้องโมเสกสวยเล่นสีสลับกัน มีห้องแต่งตัวแยกต่างหาก และเพดานก็ยังการเล่นไฟสวยงาม มีโคมไฟสไตล์อุตสาหกรรมตกแต่งอยู่ด้านบน พอตกกลางคืนก็เล่นสาดส่องแสงไฟให้ห้องสว่างสดใส สวยและน่าอยู่ดีทีเดียว ใครที่ชอบไอเดียตกแต่งสไตล์นี้ก็ลองเก็บไว้เป็นแบบไอเดียกันดูได้เลยค่ะ

cheerful condo decor ideas (5)cheerful condo decor ideas (9)cheerful condo decor ideas (10)cheerful condo decor ideas (11)cheerful condo decor ideas (6)cheerful condo decor ideas (7)cheerful condo decor ideas (8)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.